Phụ kiện Kingston ra mắt bao bì mới của Bộ nhớ Ram

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 20 Tháng ba 2014.

 1. Bạn muốn nâng cấp máy tính xách tay của mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới hôm nay đã chính thức ra mắt các bộ nhớ máy tính xách tay chuyên biệt ACER, APPLE, ASUS, DELL, HP, LENOVOTOSHIBA bán chạy nhất của hãng trong diện mạo mới mẻ. Thiết kế bao bì mới đa sắc màu và duy chỉ có mặt tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương giúp khách hàng ở đây mau chóng tìm thấy bộ nhớ tương thích hoàn hảo cho máy tính của mình và lập tức cải thiện hiệu năng tổng thể!

  Kingston ra mắt bao bì mới của Bộ nhớ Ram - 12049

  Ngày nay, một trong số các giải pháp dễ dàng nhất để cải thiện tốc độ máy tính xác tay là chỉ cần lắp thêm RAM cho hệ thống. Tuy nhiên, giữa một rừng bạt ngàn bộ nhớ, chúng ta không khỏi băn khoăn liệu hệ thống của mình hỗ trợ loại bộ nhớ nào đây? Dung lượng và tốc độ thế nào tốt nhất cho máy? Hơn nữa liệu bạn có chắc rằng mình sẽ mua đúng bộ nhớ tương thích?

  Kingston ra mắt bao bì mới của Bộ nhớ Ram - 12050

  Bà Ann Bai, Giám đốc Kinh doanh DRAM khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Kingston chia sẻ: “Bộ nhớ chuyên biệt cho hệ thống của Kingston được làm ra để giải quyết hết thảy những vấn đề về tương thích này. Với những ai không thực sự là chuyên gia tự lắp ráp máy và không có thời gian tìm hiểu thị trường, chúng tôi tự hào khi mang lại cách lựa chọn bộ nhớ dễ dàng để nâng cấp cho máy tính xách tay. Các bộ nhớ này được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm cho từng thương hiệu hệ thống riêng biệt. Bao bì mới độc đáo sẽ giúp người tiêu dùng lập tức nhận ra phối ngẫu hoàn hảo dành cho máy tính xách tay của mình và tìm đúng bộ nhớ hoàn thiện cho hệ thống.”

  Bộ nhớ chuyên biệt cho hệ thống của Kingston hiện có dung lượng 4GB, 1333MHz, 1.5V và dung lượng 4GB cùng 8GB ở tốc độ 1600MHz tại điện áp 1.5V với 1.35V. Sản phẩm được đảm bảo tương thích nên bạn có thể yên tâm vì đã sở hữu được bộ nhớ chất lượng nhất, được thiết kế riêng cho máy tính của mình đồng thời được thử nghiệm 100% cùng độ tin cậy nổi tiếng của Kingston. Vậy bạn thích gì nào? Hãy đến và trải nghiệm sức mạnh tương thích hoàn hảo 100%. Bộ nhớ Kingston được bảo hành trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.kingston.com/vn/memory/system_specific
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37