Phụ kiện Kingston Digital ra mắt thiết bị truyền đa phương tiện MobileLite Wireless thế hệ thứ hai

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi Trâm Aries, 6 Tháng sáu 2014.

 1. Trâm Aries What Makes You Beautiful

  Ngày 05/06/2014 Kingston đã ra mắt MobileLite Wireless G2 cho phép người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng mở rộng không gian lưu trữ của các thiết bị để truyền và chia sẻ nội dung với nhiều người dùng khác. Thêm vào đó, MobileLite Wireless G2 siêu di động đi kèm pin 4640 mAh 3.8v để sạc điện thoại cùng một cổng Ethernet trực tiếp có thể định tuyến Internet không dây, kết nối Wi-Fi. Cổng USB đồng thời cũng hỗ trợ USB 3G.
  Kingston Digital ra mắt thiết bị truyền đa phương tiện MobileLite Wireless thế hệ thứ hai - 20283
  MobileLite Wireless G2 thế hệ mới của Kingston là giải pháp tốt nhất để tăng dung lượng lưu trữ cho các thiết bị di động. Thay vì xóa các tập tin từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng để làm trống không gian lưu trữ, người dùng có thể chuyển phim, ảnh hay nhạc sang USB hoặc thẻ Flash. Thiết bị lý tưởng cho giải trí hay du lịch khi cần chia sẻ hay truyền hình ảnh, video, bài hát, tài liệu đến nhiều người dùng khác. Ngoài ra, hình ảnh và video có thể gửi trực tiếp đến các mạng xã hội mà không cần kết nối với máy tính.

  Người dùng OTG sẽ yêu thích sản phẩm MobileLite Wireless G2 nhờ tính năng sạc và sẵn sàng kết nối Ethernet. Khi được sạc đầy, pin của MobileLite Wireless G2 có thể sạc gấp đôi cho hầu hết các điện thoại thông minh1. Để giúp người dùng luôn giữ kết nối, thiết bị này hỗ trợ kết nối trực tiếp từ một thiết bị USB 3G kết nối Internet không dây và nó cũng bao gồm cổng kết nối Ethernet trực tiếp cho phép MobileLite Wireless G2 hỗ trợ cả hai như bộ định tuyến di động hay ổ chia sẻ mạng (NAS).

  MobileLite Wireless G2 được bảo hành 02 năm và có được độ tin cậy nổi tiếng của Kingston.

  Để xem thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.kingston.com.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06