Phụ kiện KINGMAX tiếp tục phát triển vững bền trong năm 2014

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 11 Tháng một 2014.

 1. Với sự hồi phục của thị trường DRAM năm 2013, KINGMAX, thương hiệu hàng đầu thế giới, có những chỉ số phát triển ấn tượng trong 3 quý gần đây nhất. Và chúng tôi chắc chắn rằng KINGMAX hiện đang sở hữu nhiều bằng sáng chế, vẫn tiếp tục vững bước và phát triển tốt hơn nữa trong năm 2014. Theo công ty nghiên cứu thị trường TrendForce, bộ nhớ flash sẽ là điểm chính yếu để có được thị trường.

  KINGMAX tiếp tục phát triển vững bền trong năm 2014 - 7901

  TrendForce cũng cho rằng ngành công nghiệp DRAM không thể có được lợi nhuận từ điện tử tiêu dùng. KINGMAX đã sẵn sàng cho các sản phẩm lưu trữ công nghiệp từ năm 2012. KINGMAX biết được xu hướng này, và đã đầu tư nguồn lực vào bộ phận nghiên cứu & phát triển để đẩy mạnh công nghệ bộ nhớ lưu trữ công nghiệp. Là nhà sản xuất chất bán dẫn đầu tiên với kiểu đóng gói riêng và có nhà máy kiểm định chất lượng sản phẩm, KINGMAX đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và chi phí đầu tư cho khách hàng. Tự mình phát triển công nghệ đóng gói riêng, KINGMAX cũng có được những sản phẩm bộ nhớ flash chất lượng hàng đầu, với tỉ lệ kích thước tụ điện tốt nhất thế giới. TinyBGA và PIP là những công nghệ đóng gói được cấp bằng sáng chế của KINGMAX, giúp sản phẩm tiếp kiệm điện hơn, tản nhiệt tốt hơn và có thể chứa nhiều dữ liệu hơn. Đối với KINGMAX, năm 2014 sẽ là năm bản lề.

  KINGMAX tiếp tục phát triển vững bền trong năm 2014 - 7902

  Có những tín hiệu cho thấy thị trường công nghệ phương Tây đang dần phục hồi. Và thị trường đang mở rộng sang các hệ thống nhúng, trong đó có nhu cầu về eMMC và SSD. Đây cũng là cơ hội của KINGMAX khi hãng đã có nhiều lợi thế về các sản phẩm lưu trữ công nghiệp. Với điện tử tiêu dùng, người dùng cũng sẽ có được nhiều sản phẩm. Mới đây, ổ SSD-SME Xvalue của KINGMAX rất phù hợp với người dùng phổ thông. SSD-SME Xvalue cho tốc độ tốt (đọc/ghi lên đến 540MB/300MB mỗi giây), được kiểm thử nghiêm ngặt và rất bền. SME Xvalue cũng rất mỏng, thuận tiện cho di chuyển.

  Đối với thiết bị di động, KINGMAX tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm mới. Cụ thể là OTG USB PJ-01 vừa được tung ra thị trường. Bút nhớ dành cho thiết bị di động này rất tiện để chia sẻ file, thiết kế đẹp, nhiều màu sắc.

  Trong năm 2014 tới, KINGMAX sẽ giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm hơn nữa cho hết mọi nhu cầu. Thông tin chi tiết, xem tại: www.kingmax.com/en-global/home/index
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Gói data
Gói data
bởi phương anh 94, 25 Tháng ba 2019 lúc 15:11
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56