Tin tức KINGMAX AirQ Check được vinh danh tại Taiwan Excellence Award

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi nickname2606, 7 Tháng hai 2017.

 1. nickname2606 Thành Viên Mới

  Tại Taiwan Excellence 2017, một lần nữa KINGMAX AirQ Check TVOC đã được vinh danh, ngay sau giải Golden Pin Design Award cách đây chưa lâu.

  Chỉ riêng tại Taiwan Excellence, KINGMAX đã đạt được 24 giải thưởng nhờ những sản phẩm sáng tạo, là minh chứng cho sự thành công của quá trình phát triển sản phẩm, chất lượng, năng lượng tiếp thị và thiết kế.

  KINGMAX AirQ Check được vinh danh tại Taiwan Excellence Award - 171000

  AirQ Check là sản phẩm mới đây của KINGMAX đã một lần nữa được Taiwan Excellence Award vinh danh với tư cách là sản phẩm thú vị, đem lại nhiều ích lợi nhất trong số 1.188 ứng cử viên tham gia tranh tài.

  Nhằm giúp cuộc sống mọi người trở nên thuận tiện hơn, KINGMAX đã quan sát nhu cầu đời sống hàng ngày của mỗi người và dành nhiều công sức cho việc sáng tạo, chuyển đổi, nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm, để tiến tới việc ra đời một thiết bị giám sát chất lượng không khí AirQ Check – một sản phẩm dành cho chăm sóc sức khỏe di động thông minh đầu tiên của mình.

  Việc nhận được giải thưởng Taiwan Excellence Award ngay lần đầu tham gia sân chơi mới là sự khích lệ lớn lao đối với đội ngũ phát triển cũng như toàn bộ nhân viên của KINGMAX.

  Với phương châm “Sản phẩm được chế tạo rất tuyệt hảo tại Đài Loan!”, tính năng chính của AirQ Check là phát hiện sự tập trung của các thành phần sinh học có hại trong không khí, chỉ 10 giây sau nó sẽ nhận biết các sản phẩm sinh khí gây hại trong không gian sống của con người. Với độ nhạy tốt hơn, AirQ Check nhận biết và đánh giá lượng hoá sự tập trung của không khí đọc hại từ các sản phẩm, từ đó có thể thay thế nếu cần thiết. Với trọng lượng chỉ 10,5g, sản phẩm có thể được mang bên người một cách dễ dàng và thay vì phải sạc điện, người dùng có thể cắm và sử dụng ở mọi nơi, nắm bắt được tình trạng không khí mọi chốn để từ đó có thể lựa chọn một cuộc sống trong lành và tự nhiên nhất.

  Nhân dịp này, truy cập vào Facebook của KINGMAX: https://www.facebook.com/kingmax.global/, người dùng có thể tìm kiếm nhà phân phối gần nhất và tham gia vào chương trình rút thăm may mắn ngay trong tháng 1 này.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: http://www.taiwanexcellence.org/index.php/awards/nowdt/content/3/1/106065AA-K012
  Chủ đề tương tự
 2. dangtuanh79

  dangtuanh79 Thành Viên Mới

  KINGMAX AirQ Check được vinh danh tại Taiwan Excellence Award - 176544

  HÃY TRANH THỦ TRONG KHI ĐỐI THỦ BẬN ĂN TẾT

  ĐỐI THỦ CỦA BẠN
  Đang bận lo Tết đến, họ đang chuẩn bị vui xuân, qua Tết mới triển khai kinh doanh tiếp.

  BẠN CÓ NHƯ VẬY KHÔNG ?
  Kinh doanh không bỏ lỡ giây phút nào cả, chúng tôi giúp bạn ĐI TRƯỚC ĐỐI THỦ NGAY
  Thiết kế trang Web ngay lúc này để qua Tết mở hàng với 1 website đầy đủ nội dung và may mắn trong lúc đối thủ của bạn vẫn mơ màng phê Tết.

  HÃY GIAO VIỆC ĐÓ CHO CHÚNG TÔI!
  CHÚNG TÔI SẼ LÀM TỐT NHẤT CHO BẠN VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT !

  Khuyến Mãi Thiết Kế Web Tháng 1 .Chỉ 1,990,000, có ngay Bộ " Website Chuyên Nghiệp + Tên Miền + Hosting + Email theo tên miền riêng" BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  0986.184.211 (VIBER/ZALO) + 0908.823.311

  Địa Chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Tân Bình, Tp.HCM
  Homepage: thietkewebchuyen . com

Chia sẻ trang này