Game Kill Shot - Vào vai xạ thủ cừ khôi tiêu diệt khủng bố

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 10 Tháng hai 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Kill Shot là tựa game bắn tỉa góc nhìn thứ nhất được đánh giá rất cao bởi nền đồ họa vô cùng đẹp mắt của mình.

  Hiện tại, trên thị trường game mobile Thế giới thì ít có trò chơi nào có thể so bì được với nền đồ họa của tựa game Kill Shot mới ra mắt trong thời gian gần đây. Với những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt khi nhả đạn cũng như va chạm chắc chắn sẽ khiến bạn phải “tròn xoe mắt” ngắm nhìn.

  Kill Shot - Vào vai xạ thủ cừ khôi tiêu diệt khủng bố - 63214

  Không chỉ vậy, về mặt gameplay của Kill Shot cũng đáng để được xếp vào top đầu những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên Thế Giới. Trong game, người chơi vào vai một lính bắn tỉa thuộc một lực lượng bí mật. Bạn chuyên nhận những nhiệm vụ nguy hiểm nhất mà không một ai có thể làm được, những phi vụ thanh toán các tên trùm tội phạm hay tên khủng bố gian ác. Bạn có quyền tự do lựa chọn các nhiệm vụ khi chơi.


  Với các kĩ năng được huấn luyện qua các màn chơi đầu tiên, bạn sẽ phải vượt qua hơn 1000 nhiệm vụ để hoàn thành trò chơi. Các nhiệm vụ được chia thành nhiều loại: hạ sát 2 tên khủng bố, tấn công trụ sở, kết liễu tội phạm đang lẩn trốn, giải cứu con tin… Bạn có thể bắn hạ mục tiêu từ xa tại những vị trí lý tưởng đã được định sẵn.

  Kill Shot - Vào vai xạ thủ cừ khôi tiêu diệt khủng bố - 63215

  Kill Shot cung cấp cho người chơi một kho vũ khí vô cùng khổng lồ và hiện đại. Lựa chọn những vũ khí tối tân nhất, nâng cấp từng bộ phận bằng tiền thưởng thu được thông qua các màn chơi sẽ khiến vũ khí của bạn ngày càng mạnh hơn. Đặc biệt, ở Kill Shot, người chơi sẽ được lựa chọn giữa bắn tỉa hoặc dùng súng liên thanh để hạ sát mục tiêu.

  Kill Shot - Vào vai xạ thủ cừ khôi tiêu diệt khủng bố - 63216

  Tuy vậy, Kill Shot vẫn tạo cho người chơi một rào cản ở mỗi nhiệm vụ được giao. Khi nhận một hợp đồng, bạn sẽ phải đáp ứng việc vũ khí đã nâng cấp theo yêu cầu. Việc nâng cấp này cần một số tiền rất lớn và bạn cần hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ mới có thể nâng cấp toàn bộ vũ khí của mình. Đặc biệt, khi ở những màn chơi săn boss thì yêu cầu về vũ khí cao hơn rất nhiều.

  Kill Shot - Vào vai xạ thủ cừ khôi tiêu diệt khủng bố - 63217

  Nhìn chung Kill Shot là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất đáng để các tín đồ của dòng game này thử trải nghiệm. Bởi trò chơi sở hữu một nền đồ họa rất đẹp mắt và lối chơi cuốn hút ngay ở những màn chơi đầu. Hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm hoàn toàn mới cho những fan yêu thích thể loại game bắn súng này.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  kéo liền, thanks bạn nhé.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24