Thủ thuật Kiểm tra quản lý và xoá lưu trữ dữ liệu trên Google Play Service

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi bolobala, 29 Tháng mười hai 2014.

 1. bolobala Thành Viên Mới

  Hướng dẫn các bạn cách kiểm tra, quản lý và xoá lưu trữ dữ liệu trên Google Play Service một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Đây sẽ là cách rất tốt để các bạn có thể tránh được những phiền toái về quyền riêng tư, hoặc chỉ đơn giản là muốn giải phóng một không gian nho nhỏ, đó là một ý tưởng tốt để xóa cache của bạn theo thời gian.

  Kiểm tra quản lý và xoá lưu trữ dữ liệu trên Google Play Service - 58393
  xoá lưu trữ dữ liệu trên Google Play Service
  Điện thoại của bạn sẽ lưu trữ một lượng lớn thông tin về cách bạn sử dụng nó. Từ các trang web bạn truy cập và các ứng dụng bạn tải về, thông tin tìm kiếm mà bạn thực hiện và các bản nhạc được bạn nghe, điện thoại của bạn là nơi có rất nhiều thông tin cá nhân. Bạn có thể xóa hết thông tin này bằng cách xóa cache, nhưng khi nói đến Google Play Services – trong đó bao gồm một số các ứng dụng của Google như Gmail , Search, Chrome và nhiều hơn nữa – bạn có thể quản lý nhiều bộ nhớ cache và dữ liệu hơn trong một nơi. Nếu bạn muốn kiểm tra và quản lý toàn bộ các dữ liệu được lưu trữ bởi Google Play Services thì dưới đây sẽ là cách để bạn có thể thực hiện điều đó.

  Nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư, hoặc chỉ đơn giản là muốn giải phóng một không gian nho nhỏ, đó là một ý tưởng tốt để xóa cache của bạn theo thời gian. Nó rất thuận tiện để có thể quản lý một loạt các ứng dụng Google từ một nơi, bao gồm cả dữ liệu liên quan đến Android Wear. Hãy mở Setting và More Apps. Xác định vị trí Google Play Services và chọn nó.

  Kiểm tra quản lý và xoá lưu trữ dữ liệu trên Google Play Service - 58394
  Cũng như với các ứng dụng khác mà bạn có thể truy cập từ trình quản lý ứng dụng, bạn có thể đi trước và dọn dẹp bộ nhớ cache ngay chỉ bằng cách nhấn vào nút Clear cache, nhưng bạn có tùy chọn để nghiên cứu sâu hơn một chút. Chạm vào nút Manage space và bạn sẽ truy cập vào một màn hình có tính năng với một loạt các tùy chọn. Ví dụ, gõ vào nút Manage search data và bạn sẽ thấy rằng nó hoạt động như một shortcut đến các dịch vụ khác liên quan đến Google Play Services. Tap chọn mỗi lần và bạn có thể tự xóa cache cá nhân.

  Kiểm tra quản lý và xoá lưu trữ dữ liệu trên Google Play Service - 58395
  Màn hình lưu trữ các dịch vụ của Google Play cũng có thể được sử dụng để xóa bộ nhớ cache cho Drive-enabled apps. Nếu bạn đang gặp rắc rối với bất kỳ tập tin đồng bộ, bạn có thể thử nhấn vào nút Clear tiếp theo là nút OK.

  Kiểm tra quản lý và xoá lưu trữ dữ liệu trên Google Play Service - 58396

  Đối với bất cứ ai tìm cách để xóa sạch dữ liệu trong một cú chạm thì chỉ cần di chuyển xuống dưới cùng của màn hình lưu trữ các dịch vụ Google Player services. Nhấn nút Xóa tất cả dữ liệu Clear all data và sau đó nhấn OK, và bạn có thể lấy lại MB có giá trị bằng cách xóa các tập tin, cơ sở dữ liệu và các thiết lập.

  Kiểm tra quản lý và xoá lưu trữ dữ liệu trên Google Play Service - 58397
  Hy vọng các kiểm tra, quản lý và xoá lưu trữ dữ liệu trên Google Play Service trên sẽ là một thủ thuật hữu ích dành cho bạn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34