Đời sống Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ mạng 4G hay không

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi nhontd, 18 Tháng năm 2017.

 1. nhontd Thành Viên Mới

  Nhằm giúp các bạn có thể tự mình kiểm tra điện thoại mình đang sử dụng có hỗ trợ truy cập mạng 4G được hay không thì bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách kiểm tra và các thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G để mọi người nắm rõ nhé.

  Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ mạng 4G hay không - 188581

  Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ mạng internet 4G hay không

  Quý khách muốn kiểm tra thiết bị đang sử dụng có hỗ trợ 4G hay không có thể chủ động kiểm tra trực tiếp trên chính thiết bị điện thoại/Ipad của mình bằng các thao tác cơ bản sau:
  Thao tác 1: Bấm thao tác USSD: *#06# để kiểm tra imei của máy
  Thao tác 2: Truy cập website: imei.info nhập dãy số imei vừa mới tra ở bước 1 sau đó bấm nút check.
  Ngay sau đó hệ thống sẽ hiện ra thông tin phản hồi lại nếu có hiện dòng chữ “LTE và băng tần 4G” cũng có nghĩa điện thoại/ipad của bạn được hỗ trợ mạng 4G.
  Các dòng điện thoại được hỗ trợ 4G LTE phổ biến hiện nay
  Sau đây sim3gvivu.com sẽ điểm danh một số dòng điện thoại được hỗ trợ 4G, nếu thiết bị của quý khách nằm trong danh sách dưới đây thì cứ an tâm trải nghiệm mạng 4G của MobiFone nhé.

  Mạng 4G vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và khẩn trương phủ sóng khắp tất cả các khu vực tỉnh thành trên cả nước. Hiện đã có một số tỉnh thành lớn đã phủ sóng 4G để sử dụng, khách hàng có thể bắt sóng 4G những nơi này để trải nghiệm tốc độ 4G cao nhất. Tuy nhiên vẫn còn một số nơi mạng 4G chưa kịp phủ sóng nên khi thuê bao đổi sim 4G vẫn có thể đăng ký các gói 3G để sử dụng trước.

  Chỉ cần thực hiện các cách hướng dẫn kiểm tra thiết bị hỗ trợ 4G đơn giản trên đây bạn sẽ biết thuê bao của mình có được phép truy cập trên nền 4G Vinaphone hay không. Nếu điện thoại/Ipad của bạn đã được hỗ trợ 4G LTE thì hãy đến cửa hàng chính thức của nhà mạng ngay để được nhân viên tư vấn đổi sim 4G cho bạn nhé!
  Chủ đề tương tự
 2. yaya03

  yaya03 Thành Viên Mới

  đang dùng 4G và thấy còn chậm hơn :v
 3. Xuân Thảo

  Xuân Thảo Thành Viên Mới

  Bác dùng mạng nào thế? Mobi em down hơn 50 Mb cơ đấy

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều