Đời sống [Kịch Tính] Cảnh sát Dubai phô diễn sức mạnh về công nghệ của mình qua video mới nhất.

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi victor_mach, 22 Tháng mười 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Dubai được biết đến như là một thiên đường của sự xa hoa và với nhưng người yêu xe thì đây là nơi có một lực lượng cảnh sát tuần tra với nhưng siêu xe đắt tiền và mạnh mẽ bậc nhất thế giới, mới đây thì Dubai vừa tung lên một video để tỏ rõ sức mạnh công nghệ của lực lượng cảnh sát ở đây.

  [Kịch Tính] Cảnh sát Dubai phô diễn sức mạnh về công nghệ của mình qua video mới nhất. - 95941

  Video được dàn dựng một cách chuyên nghiệp, phô diễn sức mạnh của cảnh sát Dubai với những công nghệ nhận diện cao cấp và thông minh được trang bị khắp trên các đường phố và trên mỗi xe cảnh sát tuần tra. Và với những siêu xe có sức mạnh và nhanh nhảu như chú ngựa Ferrari 458, hay cổ máy sức mạnh McLaren 12C cũng không thể nào chạy thoát được khỏi sự truy đuổi của Nissan GTR, cùng với dàn SUV chặn hết con đường để bắt nghi phạm.

  Kiếm mãi mới ra được bản tiếng anh, toàn là tiếng ả rập nghe lung bùng hết cái màn nhỉ.


  Nguồn Youtube.​
  Chủ đề tương tự
 2. doangiajsc

  doangiajsc Người bạn thân thiết của CongNghe.5giay

  Những màn show hàng của Dubai's Police thì đúng là ok. Cái kịch bản thì không trọn vẹn cho những ngươi thích drift, nó mang tính hoàn hảo cho CS Dubai. Anh tài đã có 1 màn đổi xe ngon lành, thoáng cái đã Target lost, ngay trươc mũi các anh polices, ok, quá hay, bất ngời cho anh Tài là còn phần nhân diện khuôn mặt tích hợp ngay trên xe. Nhưng cái cảnh cuôí, drifters đâu có dễ bắt đến thế, anh ta có thể cho xe quay 180 hoăc 360o, ống pô thì lướt nhẹ vào râu anh cảnh sát đươc mà. Tiêp theo thì ok, súng đạn nổ liên hồi, đâu có hề hấn gì... xe bọc thép 10mm, kính chống tăng... phi ra thành cầu và bật chức năng bay, enter là 1 em tên lữa tầm ngắn gửi lại cho các anh polices ngay thôi.... chưa kề còn có thê chui xuống nước, nằm gọn trong khoang của 1 chiếc tàu ngầm tàng hình... OMG...
 3. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  thành phố của siêu xe

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36