Thị trường Kỉ niệm 25 năm Thinkpad, Lenovo giới thiệu phiên bản giới hạn

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi ITVN_5S, 6 Tháng mười 2017.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Lenovo tự hào công bố mẫu máy mới phiên bản giới hạn chào mừng 25 năm thiết kế và sáng tạo không ngừng nghỉ của thương hiệu ThinkPad nổi tiếng này. ThinkPad Anniversary Edition 25 là biểu trưng hiện đại cho phong cách thiết kế cổ điển với các tính năng “hoài cổ” đã trở thành biểu tượng của máy tính cá nhân như bàn phím backlit ThinkPad Classic 7 hàng phím, nút volume riêng biệt, đèn LED đa trạng thái và logo đa màu sắc.
  Kỉ niệm 25 năm Thinkpad, Lenovo giới thiệu phiên bản giới hạn - 207257
  Ý tưởng thiết kế (concept) ThinkPad Anniversary Edition 25 từng được công bố ngày 25/6/2015, dựa trên phản hồi và thị hiếu của đông đảo người hâm mộ và người dùng ThinkPad trung thành khắp thế giới thông qua mạng xã hội. Ngoài các tính năng mang tính biểu tượng, ThinkPad Anniversary Edition 25 còn là chiếc laptop vô cùng hiện đại. Máy được trang bị vi xử lý Intel® Core™ i7-7500U và card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940MX mạnh mẽ, màn hình cảm ứng FHD 14-inch, và có hiệu năng vượt xa chiếc ThinkPad 700C đời đầu.
  Kỉ niệm 25 năm Thinkpad, Lenovo giới thiệu phiên bản giới hạn - 207258
  Được thiết kế bởi Richard Sapper và xây dựng tại Phòng Thí nghiệm Yamato, Nhật Bản, chiếc ThinkPad 700C đầu tiên vào ngày 5/10/1992. Lấy cảm hứng từ hộp cơm bento truyền thống của Nhật Bản, ThinkPad 700C chính là sự khởi đầu cho một hành trình kỳ diệu. Chỉ trong vòng vài tháng sau đó, mẫu laptop này đã giành hơn ba trăm giải thưởng và trở thành thiết bị biểu tượng của các chủ tịch và CEO lãnh đạo doanh nghiệp.

  Tính đến nay, đã có 130 triệu sản phẩm được bán ra, ThinkPad trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp CNTT. Thiết bị này đã giúp các nhà thám hiểm đặt chân tới nhiều vùng đất xa xôi nhất hành tinh, hỗ trợ hàng chục sứ mệnh thám hiểm vũ trụ và trợ giúp không thể đong đếm các doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ. Hãy cùng nhìn lại lịch sử ThinkPad với rất nhiều câu chuyện đáng kinh ngạc về cách thay đổi thế giới của thiết bị này. Vậy, điều gì đã khiến ThinkPad trở nên đặc biệt?
  Kỉ niệm 25 năm Thinkpad, Lenovo giới thiệu phiên bản giới hạn - 207259
  “Thiết kế ThinkPad tạo nên mối tương quan khăng khít và mạnh mẽ giữa khuôn mẫu thiết kế và chức năng hoạt động. Nó giúp cân bằng giữa thẩm mỹ kiến trúc phức tạp, trải nghiệm người dùng tinh tế và tính năng sáng tạo nhằm mang lại các sản phẩm vượt trội. 25 năm sau sự ra mắt của chiếc ThinkPad 700C đời đầu, giờ đây mẫu X1 Carbon mới nhất có thể được nhận diện ngay lập tức là chiếc ThinkPad đích thực”, ông David Hill, cựu Giám đốc Thiết kế tại Lenovo, chia sẻ.
  Kỉ niệm 25 năm Thinkpad, Lenovo giới thiệu phiên bản giới hạn - 207260
  ThinkPad 50 năm – Tiếp theo sẽ là gì?
  Công nghệ phát triển như vũ bão, các kỹ sư và nhà thiết kế ThinkPad đã luôn giữ vững lập trường trong sứ mệnh tiếp tục tái định hình điện toán di động nhưng vẫn lưu giữ giá trị truyền thống. Từ bàn phím “cánh bướm” của ThinkPad 701C tới bàn phím dạng “rise and fall” (tự điều chỉnh độ cao của phím theo chế độ sử dụng) của thiết bị chuyển đổi 2-trong-1 X1 Yoga, sứ mệnh không ngừng nghỉ hướng tới sự hoàn hảo đã tạo nên dòng ThinkPad trở thành laptop doanh nghiệp số 1 từ trước tới nay. Trong 25 năm tới, ThinkPad sẽ tiếp tục phát triển, sáng tạo và mang lại nhiều công nghệ của tương lai. Ông Arimasa Naitoh, cựu lãnh đạo Phòng thí nghiệm Yamato và được biết tới như cha đẻ của ThinkPad, tin rằng tương lai của ThinkPad sẽ được đảm bảo phát triển bền vững.

  Ông Arimasa Naitoh nói: “Từ mẫu ThinkPad 700C đầu tiên tới dòng X1 Series mới nhất, ThinkPad đã chứng tỏ được khả năng giúp doanh nghiệp chuyển đổi kinh doanh, đồng thời mang lại cho người dùng khả năng di động vô song. Nhóm kỹ sư của chúng tôi đã mường tượng ra thế giới tương lai nơi ThinkPad có thể tạo thêm các lĩnh vực mới và tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng khi công nghệ ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống”.

  ThinkPad Anniversary Edition 25 sẽ được phân phối với số lượng hạn chế tại một số quốc gia có chọn lọc
  Chủ đề tương tự
 2. haips4725

  haips4725 Thành Viên Mới

  Chỉ là bản thử thôi à bác??
  Core™ i7-7500U vs card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940MX thì chơi game phê đừng hỏi :D

Chia sẻ trang này