Tin tức [Khuyến mãi] Bảo vệ máy tính với Panda Antivirus Pro 2014

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi hdhsuperman, 11 Tháng chín 2013.

 1. hdhsuperman Superman Returns! Staff Member

  Bằng công nghệ Collective Intelligence, hệ thống của bạn sẽ được Panda Antivirus Pro 2014 bảo vệ khá toàn diện.
  Panda Antivirus Pro 2014 là một phần mềm chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng một chế độ bảo vệ trực quan và dễ sử dụng nhất dành cho máy tính của mình. Bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề virus, phần mềm gián điệp, rootkit, hacker... Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ Collective Intelligence, Panda Antivirus Pro 2014 thực sự là một ứng dụng an toàn, nhanh chóng và hoàn chỉnh hơn bao giờ hết.

  [Khuyến mãi] Bảo vệ máy tính với Panda Antivirus Pro 2014 - 837

  Tính năng chính của ứng dụng:

  - Bảo vệ trước tất cả các mối đe dọa: Panda Antivirus Pro 2014 sẽ giúp bạn loại bỏ virus và các mối đe dọa khác trong máy tính của mình. Đây là một công cụ ngăn chặn virus cần thiết cho chiếc máy tính của bạn.
  - Phục hồi hệ thống: Khởi động máy tính trong một chế độ an toàn và bảo vệ nó trong mọi trường hợp khẩn cấp hay các tình huống quan trọng. Chia sẻ nó với bất kỳ ai bạn muốn và giúp họ dọn dẹp máy tính của mình một cách hiệu quả.
  - Bảo vệ mạng: Nhờ một hệ thống tường lửa hai chiều, Panda Antivirus Pro 2014 sẽ bảo vệ mạng không dây của bạn (Wi-Fi) khỏi bị xâm nhập hoặc gặp phải những kết nối không mong muốn.
  -An toàn thông tin trực tuyến: Panda Antivirus Pro 2014 cũng bảo vệ bạn chống lại mọi hành vi gian lận, lừa đảo trực tuyến và các loại hình tội phạm khác từ trên mạng Internet.
  - Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng và gọn nhẹ: Phần mềm này sẽ nhanh chóng được cài đặt mà không làm phiền bạn. Hãy tận hưởng một trải nghiệm sử dụng máy tính hoàn toàn mới, tiện lợi và trực quan hơn mà tương thích với phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Do đó, bạn không phải là một chuyên gia mới có thể sử dụng Panda Antivirus Pro bởi vì phần mềm này sẽ tự động thực hiện mọi việc rất nhanh chóng.

  Yêu cầu hệ thống:

  - Loại chip xử lý: Pentium
  -Tốc độ xử lý: 300 MHz
  -Dung lượng bộ nhớ RAM: 128 MB
  -Dung lượng ổ cứng trống: 265 MB
  -Hỗ trợ các trình duyệt sau: MS Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox

  Miễn phí bản quyền:

  Panda Antivirus Pro 2014 thật sự là một công cụ bảo vệ mạng khi trực tuyến khá mạnh mẽ, hiện hãng đang có chương trình dùng thử 60 ngày cho ứng dụng này, theo đó người dùng internet có thể có những trải nghiệm đầy đủ cho ứng dụng này trước khi chấp nhận chi trả cho bản quyền chính thức phần mềm này.

  Bạn có thể tải về gói cài đặt trực tuyến tại đây, sau đó tiến hành cài đặt. Ứng dụng sẽ tự động kích hoạt bản quyền 90 ngày. Hãy nhanh tay cài đặt để có những trải nghiệm tốt nhất.

  Chúc bạn thành công!
  Theo GenK​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi phamthuthuy278, 7 Tháng sáu 2020 lúc 07:12
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020