Review Không dễ làm quen với thiết kế lạ của điện thoại LG G3 Stylus

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Thu Vàng, 16 Tháng chín 2014.

 1. Thu Vàng Thành Viên Mới

  Điện thoại LG G3 Stylus có bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.3GHz, cùng với 1GB bộ nhớ RAM, ổ cứng lưu trữ 8GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Ngoài ra thiết bị này có hình dáng giống với siêu phẩm G3

  LG G3 Stylus có thiết kế giống với G3, nhưng cấu hình thấp hơn và hỗ trợ thêm viết Stylus
  Cấu hình bên trong của sản phẩm cũng bị giảm xuống rất nhiều so với phiên bản nguyên gốc, khi được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.3GHz (chưa rõ loại vi xử lý, nhiều khả năng là Snadpragon 400), cùng với 1GB bộ nhớ RAM (G3 sở hữu 2GB bộ nhớ RAM), với ổ cứng lưu trữ 8GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

  Không dễ làm quen với thiết kế lạ của điện thoại LG G3 Stylus - 34806

  Mặt sau của máy là camera 13 megapixel, còn mặt trước là camera phụ 1.3 megapixel. Tuy nhiên G3 Stylus không được trang bị đèn laser để giúp lấy nét nhanh khi chụp ảnh như trên G3.

  Đúng với cái tên của mình, G3 Stylus có ngoại hình và kiểu dáng tổng thể tương tự như LG G3, chỉ có một điểm bổ sung nhỏ đó là nó được trang bị thêm bút Stylus. Được trang bị thêm chiếc bút cảm ứng đi kèm với chiếc điện thoại thông minh G3 Stylus, LG tự hào khi đã tung ra thị trường một thiết bị hoàn hảo cho việc ghi chú nhanh, vẽ và phát thảo với độ chính xác cao.

  Không dễ làm quen với thiết kế lạ của điện thoại LG G3 Stylus - 34807

  Máy có thiết kế tổng quan bắt mắt và trông giống hệt G3, LG G3 Stylus sở hữu viền màn hình mỏng, hai cạnh trái phải không có nút cứng vì LG đã thiết kế cụm phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn ra phía sau lưng. Điều đó giúp chúng ta thao tác dễ dàng hơn khi cầm máy trên tay, với kiểu thiết kế này bạn sẽ cần ít lâu để làm quen với kiểu dáng này.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều