Không ai thích một chiếc iphone bị cong

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 27 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Một người dùng cho biết nếu những tin đồn về iPhone 6 bị cong là sự thật, chắc chắn tôi sẽ không mua. Chắc tôi phải đổi sang dùng điện thoạiSamsung”

  Sự kiện điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra mắt đã tạo nên một cơn sốt khắp toàn cầu. Tuy nhiên, trong mấy ngày gần đây, các clip quay cảnh một số người dùng tay bẻ cong iPhone 6 Plus tràn ngập trên mạng đã khiến nhiều khách hàng lo lắng, đặc biệt rất nhiều khách hàng tiềm năng của Apple đang rất lưỡng lự trong việc bỏ một khoản tiền khá lớn ra để mua một chiếc điện thoại có thể bị cong dễ dàng.
  Không ai thích một chiếc iphone bị cong - 36795

  Anh Sam Gibson, người tiêu dùng nói: “Không ai muốn một cái điện thoại dễ vỡ hoặc bị cong cả!”.

  Anh Mark Hennley, người tiêu dùng nói: “Tôi đã dùng iPhone 4S ba năm nay, thiết bị này đang hoạt động rất tốt, vì thế, tôi đã đợi iPhone 6 ra để tiếp tục dùng điện thoại của Apple. Tuy nhiên, nếu những tin đồn về điện thoại iPhone 6 bị cong là sự thật, chắc chắn tôi sẽ không mua. Chắc tôi phải đổi sang dùng điện thoạiSamsung”.

  Không ai thích một chiếc iphone bị cong - 36796

  Bà Shara Tibken, chuyên gia điện tử trang CNET nói: “Các hãng đang chạy đua để làm điện thoại ngày càng mỏng và nhẹ hơn. Tuy nhiên, cuộc đua này có rất nhiều thách thức tiềm ẩn. Apple đã sử dụng nhiều chất liệu cao cấp nhưng điện thoại iPhone 6 thực sự là quá mỏng. Điều đó có nghĩa, thiết bị này dễ bị bẻ cong hơn các đời điện thoại trước của hãng. Đây có thể là một vấn đề lớn với Apple nếu họ không sớm tìm ra cách khắc phục hậu quả”.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42