Khởi My Kelvin Khánh tiết lộ chuyên yêu đương

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi paycard09, 23 Tháng tám 2017.

 1. paycard09 Thành Viên Mới

  Sau một buổi lễ đính hôn đột ngột đã làm cho công chúng vô cùng bất ngờ, cặp vợ chồng này gần đây đã tiết lộ lễ cưới vào cuối năm nay.

  Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

  Khi người hâm mộ không thể "thần thánh", hai nhân vật chính Khởi My và Kelvin Khánh yêu nhau đi du lịch. Nhiều người thậm chí còn trêu chọc rằng cặp đôi này đang hưởng tuần trăng mật sớm.

  Vào tối ngày 10 tháng 5, cặp đôi này đã gặp mặt và trao đổi "Meet the War" với fan của họ. Đây cũng là thời điểm duy nhất cặp tình nhân yêu bài hát cũ thẳng thắn chia sẻ thời gian ngọt ngào của họ.

  Ông tôi nói rằng Kelvin Khánh là người đang tích cực tán tỉnh cô ngay sau khi hai người cùng nhau viết các bài hát gửi cho anh ta 2

  Có ai đó đã đặt câu hỏi tại sao Khôi lại yêu thương cựu thành viên của nhóm La Thăng, trước mặt vợ, người phụ nữ rất hài hước và thẳng thắn trả lời: "Cũng chính là câu trả lời đúng và sai một chút, Nhưng vì sự biến hóa của kenvil Giống như người biến thái, bởi vì họ thường làm nhiều việc không giống nhau, nên mỗi khi nhìn thấy mình Khanh, tôi không hiểu tại sao anh ấy chỉ thích đấm và đá anh ấy ".

  Tuy nhiên, khi hai người muốn khám phá sâu hơn về cảm xúc của họ, Kelvin Khanh đã khéo léo từ chối trả lời: "Không thực sự muốn nói về công việc của bạn, nhưng vì đây là lần đầu tiên Gặp khán giả ở một nơi xa xôi như Hàn Quốc Vì vậy chúng tôi chỉ chia sẻ một ít. Đối với các câu hỏi khác, chúng tôi muốn nói không. "

  Ngoài ra, cặp đôi này cũng không quên đưa khán giả bài hát cho bạn như một món quà cho người Việt Nam ở Hàn Quốc. Trong buổi biểu diễn, do khá thâm nhập vào tâm trí nên cả hai đã cho nhau một đôi môi ngọt ngào và nhận được rất nhiều sự ủng hộ và cổ vũ từ mọi người.

  Đôi vợ chồng Khe Mỹ Khanh Khanh cho biết họ sẽ kết hợp bắt tay để phát hành một bài hát vào giữa tháng 5. Ngoài ra, tháng này, Kelvin Khanh cũng sẽ cho công việc mới đã được tham gia với rapper Basik và nhạc sĩ nổi tiếng của quốc gia kim chi - Im Sang Hyuk
  Chủ đề tương tự
 2. thanhthaobn

  thanhthaobn Thành Viên Mới

  Có ai đó đã đặt câu hỏi tại sao Khôi lại yêu thương cựu thành viên của nhóm La Thăng, trước mặt vợ, người phụ nữ rất hài hước và thẳng thắn trả lời: "Cũng chính là câu trả lời đúng và sai một chút, Nhưng vì sự biến hóa của kenvil Giống như người biến thái, bởi vì họ thường làm nhiều việc không giống nhau, nên mỗi khi nhìn thấy mình Khanh, tôi không hiểu tại sao anh ấy chỉ thích đấm và đá anh ấy

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019