Khó lựa chọn giữa note edge và note 4

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hayhay, 18 Tháng chín 2014.

 1. hayhay Thành Viên Mới

  Note Edge mạnh mẽ không kém Note 4, đây là một trong những điện thoại đầu tiên được trang bị vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm hiện nay là Snapdragon 805

  Đến với IFA 2014 lần này, Samsung đã mang đến cho giới truyền thông công nghệ khá nhiều điều bất ngờ. Một trong số đó là chiếc phablet Galaxy Note Edge với màn hình cong bẻ gập độc đáo. Galaxy Note Edge giống như một chiếc Note 4 được bẻ cong phần rìa phải một cách tưởng như là vô dụng. Tuy nhiên, theo Samsung, phần màn hình bị bẻ cong này sẽ có ít nhất 3 tác dụng chính:

  - Tiết kiệm pin: Bạn có thể không cần mở nắp của case bảo vệ mà vẫn có thể xem được thông báo qua phần màn hình gập kia.

  - Dễ dàng nhận thông báo từ các mạng xã hội hay ứng dụng. Bạn có thể đang chơi game hay xemphim mà vẫn có thể xem thông báo mà không cần thoát ứng dụng chính.

  - Thay vì phải bấm các nút điều chỉnh cứng đã được đặt sẵn, chúng ta có thể tự điều chỉnh vị trí các phím bấm này theo ý mình.

  Khó lựa chọn giữa note edge và note 4 - 35395

  Về cấu hình phần cứng, Note Edge mạnh mẽ không kém Note 4, đây là một trong những điện thoại đầu tiên được trang bị vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm hiện nay là Snapdragon 805, lõi tứ xung nhịp 2,7 GHz. Máy có 2 phần màn hình với phần chính kích thước 5,6 inch độ phân giải Quad-HD (1440x2560 pixel) và phần cong 160 pixel. Note Edge có camera chính 16 MP, chống rung quang học OIS, camera phụ dùng cho tự sướng cũng có độ phân giải 3,7 MP, góc rộng cùng khẩu độ lên tới f/1,9 và tùy chọn chụp tự sướng panorama.

  Khó lựa chọn giữa note edge và note 4 - 35396

  Samsung Galaxy Note 4 - "Bom tấn" đã quay trở lại. Tuy Note 4 Không được trang bị một màn hình lớn hơn so với phiên bản Note 3, vẫn sử dụng là kích thước 5,7 inch cùng công nghệ SUPER AMOLED. Tuy nhiên độ phân giải được đẩy lên tới chuẩn 2K và được cân chỉnh màu sắc đồng đều hơn. Samsung cũng đã thực hiện một số thay đổi đối với camera của máy. Camera được nâng lên độ phân giải 16 MP có thểm tính năng ổn định quang học giúp giảm rung và có thể làm mờ hậu kỳ. Đáng chú ý hơn Samsung bổ sung thêm khả năng chụp phơi sáng giúp những bức ảnh Lowlight trở nên lung linh. Camera trước 3,7 MP cho chất lượng “tự sướng” tốt hơn cho góc chụp rộng và hỗ trợ chế độ chụp toàn cảnh để có thể lưu trữ được nhiều khuôn mặt nhất có thể trong một bức ảnh.

  SAU ĐÂY LÀ BẢNG THỐNG KÊ SO SÁNH CẤU HÌNH PHẦN CỨNG CỦA NOTE EDGE VÀ NOTE 4. XIN MỜI QUÝ BẠN ĐỌC CÙNG XEM QUA.
  Khó lựa chọn giữa note edge và note 4 - 35397
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53