Tin tức Khi thời cơ đến, Archos sẽ tung ra điện thoại Windows Phone

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 4 Tháng hai 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Với tuyên bố hùng hồn, đại ý rằng khi thời cơ chín mùi, hãng Archos cũng sẽ giới thiệu điện thoại Windows Phone với làng công nghệ. Như vậy có thể thấy năm 2014, ngoài những cái tên quá quen thuộc chúng ta đã biết thì Archos cũng đã bắt đầu nhập cuộc chơi.

  Khi thời cơ đến, Archos sẽ tung ra điện thoại Windows Phone - 9134

  Năm 2014 được các chuyên gia hy vọng là năm Windows Phone tạo nên sự đột phá. Ta có thông tin rằng ZTE trở lại sản xuất tiếp WP, Alactel và Huawei cũng như vậy; các OEM khác tại thị trường Ấn như XOLO, Micromax cũng có động thái tương tự rằng họ sẽ sớm ra mắt thiết bị Windows Phone đầu tiên của mình. Không những thế, Archos nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm máy tính bảng giá rẻ cũng cho 1 tuyên bố khá "lôi cuốn" với nền tảng di động của Microsoft, họ sẵn sàng tung ra sản phẩm đầu tay ngay khi họ thấy thích hợp, trích lời xác nhận của vị CEO hãng này, ông Loic Poirier.
  Khi thời cơ đến, Archos sẽ tung ra điện thoại Windows Phone - 9135
  Hiện tại hãng này vẫn một mực chung thuỷ với nền tảng Android của Google, Windows Phone có thể chỉ là nước cờ thăm dò, hoặc một phương án kinh doanh phụ thêm mà Archos đang hướng đến. Chúng ta hãy cùng chờ đón sản phẩm WP đầu tiên đến từ tên tuổi mới này xem thử liệu họ có thể phân phối sản phẩm WP8 giá rẻ tương tự như cách họ đã làm trên nền tảng Android hay không.
  Khi thời cơ đến, Archos sẽ tung ra điện thoại Windows Phone - 9136
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Tìm gói 4G rẻ
Tìm gói 4G rẻ
bởi dungminhminh, 22 Tháng chín 2019 lúc 07:54
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35