Khi Song Tử gặp Thiên Bình, gió có thể khiến gió dừng chân?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi mycomputer, 6 Tháng mười một 2014.

 1. mycomputer Thành Viên Mới

  Những cơn gió tìm thấy nhau trên khung trời, và cũng lạc mất nhau vì bầu trời kia quá rộng…
  Em tặng anh một nhịp tim rơi ngay từ lần đầu chúng ta chạm mặt. Anh đứng đó, trong ánh nắng rực rỡ những ngày thời tiết xếp dấu gạch nối từ xuân thời sang hạ cháy. Anh cứ thân thiện và chừng mực. Anh cứ lịch lãm và trưởng thành ngay cả khi đứng giữa màu nắng non đầu hạ tinh nghịch và ưa bông đùa. Ngay khi lý trí và trái tim nàng Song Tử là em tạm thời bớt giằng xé phân đôi, em cũng lúng liếng mỉm cười - nụ cười trong veo, dẻo quánh và ngọt lành như mật: “Thiên Bình, anh phải là của em”.

  Ngày chúng ta thành đôi, em là người chủ động. Cô gái Song Tử của anh đâu có biết sợ là gì. Em sẵn sàng công nhận tình cảm của mình vì em cho rằng khi mỗi người trên thế gian này biết yêu thương một ai, đó hẳn là điều làm cho tất cả nên ngồi lại nâng ly uống cạn.

  Thiên Bình và Song Tử, hai đại diện của nhóm Khí phóng khoáng, thân thiện, tỏa sáng, ưa khám phá và tôn thờ tự do. Nếu Thiên Bình là cơn gió man mác giữa thu, làm cho vạn vật sảng khoái rung rinh và lòng người an yên êm dịu thì Song Tử là cơn lốc ngông cuồng, nhanh đến nhanh đi và hất tung cuốn phăng mọi thứ theo mỗi chuyển động. Thiên Bình và Song Tử, hai cơn gió gặp nhau rồi cùng hòa làm một, hình thành một luồng khí trung hòa mới mẻ, tạo nên sức sống tươi vui ở bất cứ nơi đâu chúng đi qua.

  Khi Song Tử gặp Thiên Bình, gió có thể khiến gió dừng chân? - 43119

  Em và anh cũng vậy. Ta ủng hộ và tôn trọng những sở thích của nhau.

  Anh, em theo anh rong ruổi chiến chinh những trận thư hùng trên sân bóng. Lặng lẽ, em quan sát, hỗ trợ và bênh vực thật nhiều.

  Anh, anh bên em hàng giờ nơi thư viện yên tĩnh cùng trang sách thơm và tách cà phê bốc khói. Lặng lẽ, anh trầm ngâm, tận hưởng, cảm thụ và không quên nhìn Song Tử tinh nghịch đang thích thú mỉm cười đắc chí bên hít hà mùi giấy mới.

  Hai cơn gió đan kết góp niềm vui vào lòng bàn tay, cùng tận hưởng nhâm nhi những nụ cười và phồng má tròn môi thổi chúng bay tứ tán khắp nơi như cánh bồ công anh lan niềm vui trong gió. Đôi tim yêu cùng hòa tan vào vòng tròn cuộc sống và kết nối với mọi người.

  Nhưng những luồng không khí vốn thất thường, nhanh chán và ưa tìm kiếm cái mới bỗng cảm thấy không thể cứ mãi bay cùng hướng với nhau. Cả hai chúng ta đều ưa che dấu, chẳng bao giờ chịu thực sự mở lòng bộc lộ những tâm sự sâu kín, những mặt u tối cho nhau nên tình cảm chẳng được đậm sâu, nỗi buồn riêng trĩu nặng cứ mỗi kẻ một gánh.

  Khi Song Tử gặp Thiên Bình, gió có thể khiến gió dừng chân? - 43120

  Theo thời gian, Song Tử cũng thay đổi thật nhanh và cũng thật nhiều. Em ưa thích phiêu lưu, thích sóng gió để cuộc sống bớt đi nhàm chán trong khi ngọn gió lành Thiên Bình lại cứ luôn tìm kiếm một sự cân bằng. Thiên Bình cần một sự tự do ổn định còn Song Tử muốn có một cuộc tình thay đổi liên tục mỗi phút mỗi giây, đầy ắp bất ngờ và thú vị. Em làm mối quan hệ tan vỡ, và chính nó cũng đang tan chảy trong sự đòi hỏi cân bằng liên tục từ anh...

  Một lời chia tay nhẹ như không khí. Song Tử bắt đầu và Thiên Bình giải thoát cho cả hai. Cơn lốc sinh ra không phải để bị nút chặt trong chai. Anh không thể nắm giữ nổi em nên mở cánh cửa sổ để tâm hồn nhỏ bé nhưng phức tạp này lại được ngao du khắp vũ trụ. Anh cũng đã muốn thong dong bay lên theo em nhưng cơn lốc Song Tử chẳng biết đã mang theo tình cảm bấy lâu xoáy tít đến góc trời nào.

  Thiên Bình đừng buồn, rồi anh cũng sẽ lại lên đường? Tìm một nơi dừng chân, tìm một nơi làm anh cân bằng và làm trái tim anh yên tâm ở lại.

  Còn em sẽ vẫn cứ thích thú dù mệt nhoài với những cơn gió, những khung trời, những lạc mất, những tìm thấy...

  (Sưu Tâm
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34