Khi ra đường gặp tình huống này thì ace nên cảnh giác

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi The Killer, 14 Tháng bảy 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Một ngày đầu tháng 7, chị Nguyễn Kim Thu (ở Đức Giang, Long Biên) điều khiển xe máy từ khu CT18 – Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội ra hướng đường Nguyễn Cao Luyện. Lúc này, một người đàn ông trung niên, ăn vận khá lịch sự điều khiển xe máy Honda Wave S màu xanh đậm không rõ biển kiểm soát vượt lên.

  Khi ra đường gặp tình huống này thì ace nên cảnh giác - 24897
  Ảnh minh họa​

  Người đàn ông đề nghị chị Thu dừng xe để hỏi thăm. Sau vài câu chuyện xã giao, người này giới thiệu đang làm việc ở một công trường gần đó và hỏi mượn ĐTDĐ của chị Thu để gọi điện cho người thân. Thấy cô gái không đồng ý, người đàn ông liền tắt máy, nói với chị Thu: "Nếu cháu không tin thì chú đưa cho cháu chìa khóa xe và hai thùng hàng để làm tin". Sau ít phút phân vân, chị Thu đã gật đầu giữ chùm chìa khóa xe đồng thời đưa chiếc ĐTDĐ hiệu OPPO trị giá khoảng 6 triệu đồng cho người đàn ông nọ.

  Theo tường trình của bị hại, người này đã bấm số 0918221XXX rồi nói với ai đó chuyện tiền nong. Trong lúc chờ lấy lại điện thoại, chị Thu tranh thủ cất tiền từ túi áo vào ba lô. Khi cô gái trẻ đang lúi húi cất đồ thì người đàn ông đã bất ngờ lấy chiếc chìa khóa sơ cua khởi động xe rồi tăng ga bỏ chạy. Tường trình tại cơ quan Công an của người bị hại cho thấy, đối tượng gây án khoảng 40-50 tuổi, đội mũ bảo hiểm màu nâu, mặc áo sơ mi màu bã trầu, quần vải màu ghi. Cơ quan công an cảnh báo, người dân cần hết sức cảnh giác khi có người lạ hỏi mượn ĐTDĐ dọc đường. Để dễ bề tẩu thoát, các đối tượng gây án thường chọn các khu đô thị vắng người hoặc những tuyến đường rộng để thực hiện hành vi lừa đảo này.

  Theo antd​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53