Thủ thuật Khi nào nên mua iPhone 5C và 5S?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Bang Chủ, 20 Tháng chín 2013.

 1. Bang Chủ Thành Viên Mới

  Trước khi tranh luận về chủ đề dài dòng rắc rối và "nguy hiểm" này, mình sẽ giới thiệu một mẹo cực kỳ chính xác để bạn biết khi nào là phù hợp để mua iPhone 5C và 5S. Dĩ nhiên, đây chỉ là một vài thống kê mang tính đại chúng. Nhưng cũng đáng trước khi bỏ gần 20 triệu ra mua iPhone mới. Thống kê này còn áp dụng cho iOS 7, trong giai đoạn viết bài, bản nâng cấp này vẫn đang bị lỗi khá, khá nhiều...

  Khi nào nên mua iPhone 5C và 5S? - 1083

  Đầu tiên khi mua điện thoại - là bạn phải hiểu điện thoại của mình có "lỗi mốt" hay chưa? 81% người dùng iPhone sẽ mua tiếp 1 con iPhone mới - đây là thống kê khá chính xác của hãng CIRP trong suốt 1 năm vừa qua. Nghĩa là: rất nhiều người sẽ mua iPhone mới trong giai đoạn tiếp theo.

  Nhưng không có nghĩa là bạn nên mua iPhone 5S, 5C ngay khi chúng vừa ra ....Một khi các dòng cũ như iPhone 4S, 5 còn phổ biến - nghĩa là chúng sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ nhiều từ phía Apple như bản nâng cấp iOS 7 vừa qua. Ngoài ra, khi 5S, 5C chưa phổ biến, bạn sẽ thuộc dạng "chuột bạch" công nghệ: gặp phải những lỗi vô cùng vô tận của một sản phẩm mới ra (iPhone rất tốt, nhưng lứa sản phẩm đầu tiên bao giờ cũng gặp lỗi). Vì điện thoại của bạn quá mới, nên hầu như sẽ có rất ít mẹo chữa lỗi. Đau!

  Nên mua khi nào đã có nhiều người mua. Vậy làm sao biết đã có nhiều người mua rồi? Công cụ Mixpanel Trends sẽ giúp bạn biết khi nào đã có nhiều bạn bè sử dụng iPhone 5S và 5C

  Truy cập tại: https://mixpanel.com/trends/#report/iphone_models

  Khi nào nên mua iPhone 5C và 5S? - 1084


  MixPanel còn hỗ trợ thống kê iOS 7 đang có bao nhiêu người dùng. Do vậy, trước khi nâng cấp bạn cũng nên "nghía" qua 1 tí. Sau khi có tỷ lệ này có thể xem thử trên kênh Reddit này về các lỗi iOS 7 đang gặp phải: http://www.reddit.com/r/iOS để quyết định có nâng cấp hay không. Trong khi viết bài này thì hình như iOS 7 đang có...hơi bị nhiều lỗi!

  Khi nào nên mua iPhone 5C và 5S? - 1085
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2013

Chia sẻ trang này