Tin tức Khi Android fan nói về iPad Air 2

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Hoalong, 12 Tháng mười một 2014.

 1. Hoalong Thành Viên Mới

  Sau hai tuần sử dụng iPad Air 2, một "fan bự" của Android đánh giá máy tính bảng của Apple thật tuyệt vời và tốt hơn so với những thiết bị chạy Android mà ông từng dùng.

  Android và iOS đang là hai thế lực thống trị thị trường hệ điều hành dành cho thiết bị di động với số người dùng khổng lồ. Thông thừơng, khi "fan" của nền tảng này nói về nền tảng kia sẽ đưa ra những luận điểm khá chủ quan và đôi khi không đúng sự thật.

  Cuối tuần rồi, một người dùng Android đã đăng tải đánh giá rất tốt đẹp về chiếc iPad thế hệ mới nhất của Apple trên diễn đàn Reddit.

  Khi Android fan nói về iPad Air 2 - 43703

  Người dùng có tên "Intuition17" đã nói về cảm nhận của mình sau 2 tuần sử dụng iPad Air 2.

  Ông cho biết mình là một "fan bự" của Android khi đang sử dụng smartphone HTC One (M7), đồng thời từng sở hữu máy tính bảng Galaxy Note 10.1.

  Sau đó ông bán đi chiếc tablet của mình và đổi sang Nexus 7 nhưng lại thấy nó quá nhỏ, cuối cùng Intuition17 quyết định thử "đổi gió" với iPad Air 2.

  Người dùng Android này mô tả hiệu suất của iPad Air 2 trong quá trình sử dụng là "không thể tin được", phần mền của máy rất trơn tru và phản hồi tốt. Ông khẳng định rằng việc chuyển trang mượt hơn bất kỳ máy tính bảng nào ông đã từng sử dụng trước đây.

  "Intuition17" cho biết màn hình của máy rất tuyệt vời, hầu hết các ứng dụng trông đẹp hơn so với các máy tính bảng chạy Android.

  Về những điểm chưa hài lòng, người dùng này cho biết ông thấy màn hình còn quá nhiều chổ trống lãng phí, trong một số trường hợp ứng dụng vẫn bị treo, lag.

  Nguyễn Mai
  Zing.vn
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  iPad là tablet tốt nhất rồi
 3. maychieucantho

  maychieucantho Thành Viên Mới

  bai viết rất hay, thông tin hữu ích.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24