Khánh Ngân và những chia sẻ đầu tiên sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi paycard09, 9 Tháng mười một 2017.

 1. paycard09 Thành Viên Mới

  Khánh Ngân đã chia sẻ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu (Miss nhu cầu vào năm 2017).

  Hoa hậu Globe finale (Miss nhu cầu vào năm 2017) đã diễn ra tại thủ đô Tirana, Albania - một đất nước xinh đẹp ở châu Âu vào 3/11 (4/11 rạng sáng theo giờ về Việt Nam). Đại diện Việt Nam - Trần Khánh Ngân Đừng cạnh tranh với 61 người đẹp khác từ khắp nơi trên thế giới. Với sự nỗ lực, nỗ lực và sự tự tin, Khánh Ngân đã được trao vương miện Hoa hậu xuất sắc. Vị trí Á hậu lần lượt thuộc về đại diện đến từ Philippines, Siberia, Albania, Cape Verde.


  Mặc dù nhiều vấn đề, thời tiết có phần khắc nghiệt và đã không nhận được nhiều sự chú ý nhưng những người ủng hộ may mắn đã mỉm cười với đại diện Việt Nam. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện để nghe những chia sẻ của Khánh Ngân sau khi đăng quang.

  - Hi Khánh Ngân, cảm xúc của bạn không biết làm thế nào sau khi giành vương miện Hoa hậu Quả cầu (Miss nhu cầu vào năm 2017)?

  - Thật vỡ òa, tôi vẫn không thể tin rằng lúc đó tên của ông MC. Cảm thấy cơ thể cứng, mồ hôi đổ mình vào dòng. Thời tiết rất lạnh, phải đứng quá lâu trên đôi giày cao gót lên chân tôi sưng lên. Nhưng kể từ khi đăng quang của mình cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa có thời gian để nghỉ ngơi hoặc gọi để thông báo cho người thân mà vẫn phải tiếp tục tham gia vào các hoạt động với Top 4. Tôi muốn cảm ơn các phương tiện truyền thông và khán giả trong nước vẫn chăm sóc gia đình và hỗ trợ cô trong suốt thời gian qua.

  - Ban đầu, bạn được lựa chọn để tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017, tại sao anh lại di chuyển tới Miss Globe?

  - Hoa hậu Hoàn cầu (Miss nhu cầu vào năm 2017) là một chính xác vì vậy tôi có thể thử, "cọ xát" các cuộc thi sắc đẹp quốc tế với môi trường trước khi khuôn khổ của việc áp dụng năm 2017 tôi đầy đủ giấy phép thi Miss Tourism International và nghĩ rằng những kinh nghiệm học được sẽ giúp chuẩn bị bản thân mình tốt hơn trên đường ở phía trước. Nhưng không có nghi ngờ, may mắn đã mỉm cười với tôi.

  - Có vẻ như bạn đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong suốt chặng đường tham gia cuộc thi này?

  - Hãy tưởng tượng mình đang sống trong một đất nước nóng đột nhiên chuyển đến một đất nước mà nó luôn luôn dao động nhiệt độ ở 5-7 ° C sẽ cảm thấy khủng khiếp như thế nào. Cơ thể của tôi không thể thích ứng với thời tiết ở đây khá suy nhược, có vẻ là cảm giác. Tất cả các thí sinh phải thức dậy lúc 6:30 và kết thúc hành trình tham gia cuộc thi, hoạt động cuat BTC tại gần nửa đêm. Vì vậy, chỉ khoảng 4 giờ để nghỉ ngơi.

  Tôi đang gặp một chút rắc rối phi hành đoàn của ông không có khả năng hỗ trợ vì vậy tất cả các cuộc thi trước đêm chung kết, tôi phải chuẩn bị bản thân để chuẩn bị trang phục. Để xem ngày cuối cùng, chiếc váy prom của tôi vẫn không kịp vận chuyển từ Việt Nam. Tôi thực sự rất lo lắng nhưng bây giờ mọi thứ đều ổn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36