Tin tức Khách hàng tự làm vỡ màn hình Macbook, vẫn được đổi mới

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi Hoalong, 27 Tháng ba 2014.

 1. Hoalong Thành Viên Mới

  Thông tin mới nhất, từ tháng 3/2014, bạn có thể mua bảo hành vàng cho tất cả điện thoại, máy tính bảng, laptop (máy tính xách tay của Apple).

  Với sản phẩm có giá từ 1 triệu đồng là có thể tham gia.

  Bảo hành vàng là gói bảo hành dành cho các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng như vào nước, rơi vỡ, hỏng hoàn toàn…

  Theo đó, tại FPT Shop, khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế gần như miễn phí. Nếu không sửa chữa được, khách hàng sẽ được đổi máy mới tương đương hoặc bồi thường bằng tiền mặt có giá trị không quá 30.000.000 đồng.

  Những rủi ro dù không mong muốn nhưng lại thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Một khách hàng đã chia sẻ thẳng thắn với chúng tôi rằng, lý do mua bảo hành vàng cho Macbook tại FPT Shop là vì họ sợ nhất máy bị vỡ màn hình (sơ suất thường gặp nhất), mà giá màn hình Macbook từ 5-10 triệu (khoảng 30% giá trị máy), mỗi lần chi một số tiền thay linh phụ kiện như thế thật rất tiếc.

  Khách hàng tự làm vỡ màn hình Macbook, vẫn được đổi mới - 12716

  Tất cả điện thoại, máy tính bảng, laptop (giá trên 1 triệu) mua tại FPT Shop đều có thể được “Bảo hành vàng – Vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới”, tức là sản phẩm của bạn được bảo vệ và chăm sóc ngay cả trong trường hợp bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng.

  Ông Nguyễn Thế Kha, Phó Giám đốc kinh doanh Apple, hệ thống F.Studio by FPT và FPT Shop, cho biết: "Lần đầu tiên, Fan của Apple (iFan) khi sử dụng sản phẩm máy tính xách tay Apple ngoài việc an tâm với chất lượng và chính sách bảo hành chính hãng, khách hàng sẽ nhận được sự an tâm gần như tuyệt đối với dịch vụ Bảo hành vàng: vào nước, rơi vỡ vẫn đổi mới dành cho máy tính xách tay Apple (Macbook Pro, Macbook Air). Có thể nói đây là dịch vụ bảo hành cao cấp lần đầu tiên được áp dụng tại Việt nam, và chỉ có tại FPT Shop/F.Studio by FPT!"

  "Chúng tôi tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, luôn tiên phong trong việc kiến tạo dịch vụ và phương thức mới, mang đến các giá trị tốt nhất, xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" nơi chúng tôi", ông Kha khẳng định thêm.

  Ví dụ: Một lỗi sử dụng phổ biến (không nằm trong chính sách bảo hành của Apple) là vỡ màn hình: chi phí để thay thế từ 5 – 10 triệu đồng tuỳ loại (chiếm khoảng 30% giá trị máy) hoặc trường hợp máy tính của khách hàng không thể tiếp tục sử dụng do hư hỏng nặng và không thể sửa chữa, bạn được đổi một máy 100% mới.

  Gần đây nhiều khách hàng đã "bỏ quên" iPhone trong máy giặt và được bồi thường 100%, bạn có thể xem qua chia sẻ từ “Bức thư tay” của chị Tuyết Mai để tìm hiểu thêm.

  Ngoài bảo hành vàng, gần đây FPT Shop còn mang đến một chương trình mới dành cho iPhone, iPad là: “Dùng thử 7 ngày – 1 năm đổi trả”. Mục tiêu của chương trình vẫn là giúp khách hàng dễ dàng, thoải mái hơn trong việc lựa chọn mua sản phẩm.

  Theo đó, khách hàng sau khi mua iPhone/iPad, có thể thay đổi quyết định trong vòng 7 ngày, mang lại đổi trả mà không bị mất chi phí. Điểm nổi trội của chính sách này là bạn có thể đổi trả máy với lý do thay đổi quyết định mua, thay vì chỉ được đổi khi máy bị hư hỏng do nhà sản xuất như trước đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 1 năm sử dụng, điều này sẽ mang đến sự linh động và thoải mái khi chọn lựa sản phẩm mới.

  Thông thường, sản phẩm Apple chính hãng mới phải còn nguyên seal (thể hiện việc sản phẩm chưa được mở ra) và chưa bị kích hoạt (đảm bảo về thời gian bảo hành theo quy định của hãng). Giá trị sản phẩm sau khi đã khui seal hoặc kích hoạt sẽ giảm đi nhiều. Khi đến các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam, người mua hàng được tự tay mở hộp hoặc nhân viên mở hộp dưới sự chứng kiến của khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do khiến các nhà bán lẻ không thể áp dụng chính sách dùng thử dành cho sản phẩm Apple.
  Tuy nhiên, FPT Shop đã là nhà bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình dùng thử 7 ngày, đổi trả miễn phí dành cho iPhone, iPad từ ngày 12/03/2014.

  Khách hàng tự làm vỡ màn hình Macbook, vẫn được đổi mới - 12717
  Ông Nguyễn Thế Kha (bìa trái) cũng khẳng định chọn mua iPhone, iPad tại FPT Shop sẽ được “Dùng thử 7 ngày – Đổi trả miễn phí.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  cảm ơn bạn chia sẻ nhé

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37