Tin tức Khách hàng rủ nhau vào Apple Store bẻ cong iPhone 6.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 30 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Vụ iPhone 6 Plus bị cong ầm ĩ từ tuần trước vẫn còn kéo dài cho tới nay, khi một số người đã muốn trực tiếp thử nghiệm bằng cách đến các cửa hàng Apple Store và bẻ iPhone.

  Khách hàng rủ nhau vào Apple Store bẻ cong iPhone 6. - 37241

  Trong số những người nhiệt tình bẻ cong iPhone 6 nhất phải kể đến hai bạn teen người Anh đã bẻ gẫy phần cứng mẫu iPhone mới nhất ngay tại Apple Store. Kylie và Danny không chỉ đăng tải video hành động đang phá hoại iPhone lên YouTube mà còn thò mặt ra trước ống kính và gọi tên nhau. Cuối cùng, dường như nhận ra hành động của mình có thể dẫn đến hậu quả pháp lý, hai anh bạn trẻ này đã xóa video gốc đi. Song Internet thì không bao giờ để người ta bị lãng quên nhanh đến thế được. Ngay lập tức, video này đã được lan truyền trên mạng xã hội Reddit và chia sẻ rộng rãi cho cả thế giới biết.

  Không có hợp đồng đi kèm, iPhone 6 Plus được bán lẻ với giá 649 USD. Cặp "tội phạm" nhí này đã bẻ ít nhất 4 chiếc iPhone trong vòng 4 phút điên rồ - tức là gây thiệt hại hơn 2.500 USD (khoảng 52 triệu đồng).

  Song điều đáng ngạc nhiên là đây không phải là lần đầu có ai đó cố gắng bẻ cong iPhone. Theo Business Insider, trước đó, một nhà phân tích Wall Street đã bước vào một cửa hàng bán iPhone để bẻ thử một chiếc iPhone 6 Plus, nhưng rất may là kết quả không ấn tượng như trường hợp hai anh chàng trẻ tuổi người Anh nói trên. "Tôi vừa dừng lại ở một cửa hàng AT&T và bẻ thử chiếc iPhone 6+. Mọi người đùa đấy à? Nó không thể bẻ cong được", nhà phân tích này đăng kết quả thử nghiệm của mình trên Twitter như vậy.

  Apple chính thức công bố cho đến nay, hãng mới nhận được có 9 khiếu nại về iPhone 6 Plus bị cong màn hình. Trong đó, một số người đã bẻ cong iPhone của mình có chủ đích. Tạp chí Consumer Reports đã xác định được chính xác lực cần thiết để bẻ cong iPhone. Và các nhà vật lý cũng xác nhận rằng đúng, iPhone 6 có một số điểm yếu.  Thanh Xuân - vnreview.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53