Khả năng chụp chân dung được đánh giá cao trên iphone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 24 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Đơn giản là với iPhone, người sử dụng chỉ cần ngắm và chạm (chụp). Vậy qua bao nhiêu đời iPhone, khả năng chụp hình của dòng điện thoại này đã thay đổi như thế nào

  Khả năng chụp hình là một phần không thể thiếu trong việc đánh giámột chiếc điện thoại thông minh, đặc biệt là ở thời điểm mà smartphone đã quá phổ biến như hiện tại. Nếu chỉ xét riêng về khả năng point & shot, điện thoại iPhone là một trong những mẫu máy được nhiều người hài lòng nhất bởi giao diện chụp hình thân thiện cùng khả năng chụp auto khá tốt của thiết bị này. Đơn giản là với iPhone, người sử dụng chỉ cần ngắm và chạm (chụp). Vậy qua bao nhiêu đời iPhone, khả năng chụp hình của dòng điện thoại này đã thay đổi như thế nào?

  Câu hỏi này đã được nhiếp ảnh gia Lisa Bettany giải đáp thông qua vài bức hình so sánh nho nhỏ giữa các dòng máy iPhone khác nhau. Các bức hình này đều là hình chụp nguyên bản và được sắp xếp theo trình tự ra đời của sản phẩm: iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4,iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, and iPhone 6.

  Hãy cùng nhìn qua những hình ảnh dưới đây để thấy khả năng chụp hình của iPhone đã thay đổi một cách kỳ diệu thế nào kể từ năm 2007:

  Khả năng chụp chân dung được đánh giá cao trên iphone - 36379

  Đầu tiên là khả năng chụp macro. Thật bất ngờ là có cảm giác điện thoại iPhone 4 mới là thiết bị đem lại cảm giác về hình chụp ấn tượng nhất (Ảnh: Lisa Bettany)

  Khả năng chụp chân dung được đánh giá cao trên iphone - 36380

  Kế đến là khả năng chụp ngược sáng. Về điều này, càng về sau khả năng chụp ngược sáng của các thiết bị iPhone càng tiến bộ, hiện tượng Flare ngày càng được giảm bớt (Ảnh: Lisa Bettany)

  Khả năng chụp chân dung được đánh giá cao trên iphone - 36381

  Khả năng chụp chân dung cũng là một yếu tố được đánh giá cao ở các dòng điện thoại iPhone. Điều này đã ngày càng được hoàn thiện hơn qua các đời máy (Ảnh: Lisa Bettany)

  Khả năng chụp chân dung được đánh giá cao trên iphone - 36382

  Khả năng chụp thiếu sáng có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy chất lượng camera trên các sản phẩm của Apple đã thay đổi ấn tượng như thế nào. Kể từ iPhone 5 trở đi, độ nét của tấm hình ngày càng được hoàn thiện, hiện tượng noise ảnh được giảm xuống đáng kể. Với sản phẩm mới nhất là điện thoại iPhone 6, hiện tượng noise gần như được cải thiện hoàn toàn (Ảnh: Lisa Bettany)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53