Review Khả năng chụp ảnh mường tưởng bằng camera 360 trên nokia

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi gamebanca, 28 Tháng tư 2014.

 1. gamebanca Thành Viên Mới

  Một phần của N Series , mô hình N93 của Nokia đã trở nên lừng danh trong những người dùng tinh thông công nghệ cho khả năng chụp ảnh bằng camera 360 tiền tiến của nó . Bạn có thể hình dong tạo ra các video chỉ cần dùng điện thoại di động của bạn? Này và khả năng khích khác được thực hiện với Nokia N93 . Các đoạn video được sinh sản tai camera360 cho dien thoai có chất lượng ấn tượng và trên thực tiễn, có thể được so sánh với những người thu được như DVD.

  Một chụp ảnh bằng camera 360 kỹ thuật số megapixel với zoom quang 3x được tích hợp trong Nokia N93 . Hơn nữa, điện thoại di động Nokia này cũng được trao quyền với ống kính Carl Zeiss . Các tác động đối với một người dùng khá đơn giản ảnh đẹp nhất Chủ sở hữu của chiếc điện thoại này có thể sử dụng nó để nắm bắt các góc cạnh khác nhau của cuộc sống, cả hai như hình ảnh tĩnh hoặc là chuyển di các video clip . Lớn bức ảnh được đảm bảo ngay cả trong điều kiện không hoàn hảo - nhờ vào các tính năng như ổn định video kỹ thuật số. Người ta có thể dùng mạng LAN không dây và công nghệ UPnP vốn có để kết nối Nokia N93 với các TV cân xứng và xem những hình ảnh và video clip trên màn hình lớn hơn.  Và phần tốt nhất là khả năng tiếp cận của điện thoại di động , đặc biệt là giữa các loại khác nhau của người dùng điện thoại ở Anh. Hàng đầu cung cấp dịch vụ di động trong nước được cung cấp giao tiếp hợp đồng hấp dẫn trên Nokia N93 và thiết bị cầm tay khác từ Nokia N Series . Nhiều người trong số các giao tiếp được đặc trưng trong cửa hàng điện thoại di động trực tuyến và các trang web bán sỉ. Một người quan hoài trong việc mua Nokia N93 với uổng cạnh tranh, có thể dễ dàng truy cập vào các trang web ; duyệt qua các chào hàng ; và chọn một hợp đồng thỏa thuận cụ thể nhằm tối đa hóa tiện ích để đề ngân sách cũng như hạn chế hành vi.

  vì thế, những gì đang đợi chờ cho ? Tận dụng của bất kỳ của các cung cấp và nhận được sở hữu và sử dụng Nokia N93 tại ngành công nghiệp phí hàng đầu . Bạn sẽ kinh ngạc tại các tùy chọn tổn phí quan thuế có hiệu quả và giá cả phải chăng cho thuê đường dây của giao dịch hợp đồng đưa ra trên Nokia N93 và điện thoại di động sáng tạo khác từ Nokia. tất các điều kiện khuyến khích sẽ cám dỗ bạn để trải nghiệm những tùy chọn hình ảnh đa dạng của chụp ảnh bằng camera 360 này điện thoại di động tinh tướng từ Nokia tay trước nhất.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49