Tin tức Kết quả vòng bảng tuần thứ nhất

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi am, 23 Tháng bảy 2016.

 1. am Thành Viên Mới

  Mở màn cho loạt trận vòng bảng tuần thứ nhất, ngày 16/7 là trận đấu rất hấp dẫn giữa Amazing ACE đối đầu với Next Gen ở bảng A.

  Giao tranh xảy ra liên tục ở những phút đầu tiên của game 1, Amazing ACE dẫn trước tỉ số về mạng nhưng Next Gen vẫn duy trì được thế trận cân bằng. Trận đấu diễn ra kịch tính cho đến cuối game, Next Gen đã thể hiện được đẳng cấp vượt trội và kinh nghiệm của mình trong những pha combat quan trọng và mang về chiến thắng 1-0 trước Amazing ACE. Mặc dù Amazing ACE đã rất cố gắng trong game 2 nhưng vẫn không thể đánh bại Next Gen. Kết quả chung cuộc 2 – 0 dành cho Next Gen.

  Kết quả vòng bảng tuần thứ nhất - 132625
  Trận đấu tiếp theo trong ngày diễn ra giữa 2 đội RuleTheWorld và NewHope. Trận ra quân đầu tiên của RuleTheWorld cũng không khá khẩm hơn Amazing là mấy, có được lợi thế 2 mạng đầu game nhưng nhanh chóng để đối phương gỡ lại. Các sai lầm liên tiếp của RuleTheWorld đã phải trả giá bằng những mạng nằm xuống. Nắm bắt cơ hội và những bước di chuyển hợp lý, NewHope kéo tỉ số càng xa hơn và kết thúc trận đấu, mang về chiến thắng cho mình. Với lợi thế về mặt tâm lý cộng với trận thắng đầu tiên, NewHope chơi khá thoải mái ở game 2 và kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc 2 – 0.

  Ở bảng B, 2 cặp đấu diễn ra vào ngày 17/7 cũng kết thúc với kết quả như 2 cặp ở bảng A. EC và Kappa Pride dành trọn 3 điểm, TIU và AE-HP kết thúc tuần đấu đầu tiên thất bại khi chưa dành cho mình được điểm nào.

  Các bạn có thể xem lại các trận đấu tại đây: http://gext.info/video/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10