Review Kết quả đánh giá màn hình LG Nexus 5 và các siêu phẩm khác

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi binh an, 24 Tháng chín 2014.

 1. binh an Thành Viên Mới

  Được sở hữu công nghệ màn hình hiện đại, chống xước và bám bụi, điện thoại LG Nexus 5 còn có độ phân giải màn hình cao với mật độ điểm ảnh ấn tượng. Hãy cùng xem kết quả so sánh hiển thị màn hình của thiết bị này với một số siêu phẩm khác

  Để bạn đọc có một góc nhìn chân thực hơn về khả năng hiển thị của Nexus 5, trang Cnet tiến hành đặt 4 mẫu sản phẩm liệt kê trên trong một phòng tối. Khi tất cả đều tăng độ sáng lên ở mức tối đa, iPhone 5s cho hình ảnh trong và sáng nhất, One xếp sau một bậc. Tiếp đến là Nexus 5, màn hình hiển thị mờ hơn 2 siêu phẩm nêu trên. Trong khi đó, màn hình Galaxy S4 có phần nghiêng về tone màu xanh (blue), có lẽ là một đặc tính của công nghệ hiển thị AMOLED.

  Kết quả đánh giá màn hình LG Nexus 5 và các siêu phẩm khác - 36419

  Tuy nhiên, Galaxy S4 lại cho khả năng hiển thị màu đen “sâu” và đen hơn hẳn. Còn iPhone và Nexus đều hiển thị khá lợt lạt, kém nhất là HTC One.

  Kết quả đánh giá màn hình LG Nexus 5 và các siêu phẩm khác - 36420

  Đối với chất lượng màu sắc khi hiển thị hình ảnh và video. Màu sắc tạo được bởi Galaxy S4 khá sống động và độ tương phản thể hiện cao, nhưng nói về độ chính xác màu, phải kể đến siêu phẩm One và iPhone 5s. Nexus cũng thể hiện được điều này, nhưng không thực sự ấn tượng như 2 mẫu trên. Có điều, Nexus 5 có một khoảng đen mờ khó chịu xuất hiện trên cả phần đỉnh và đáy màn hình, làm cho máy bỗng kém “tươi” hơn so với những đối thủ khác.

  Kết quả đánh giá màn hình LG Nexus 5 và các siêu phẩm khác - 36421

  Trên đó là những đánh giá tương đối khắt khe khi so với các mẫu cao cấp hàng đầu. Nếu bạn không quá coi trọng vấn đề này, thì Nexus 5 vẫn đảm bảo được cảm giác an toàn với khả năng hiển thị của mình. Nhược điểm của máy được thể hiện rõ khi bạn đem ra so sánh với những sản phẩm có màn hình tuyệt nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng yếu tố này thực sự chả ảnh hưởng mấy đối với trải nghiệm thực tế.

  Nếu bạn sử dụng nó hằng ngày, màn hình Nexus 5 thừa sức đáp ứng tốt. Thử gõ phím SwiftKey rất chính xác, phản hồi cực kỳ nhanh nhậy. Khi trải nghiệm đọc văn bản, hiển thị các icon, xem video, mọi thứ đều mịn và sắc nét. Ngoài ra, ta cũng nên dành một lời khen cho bộ hình nền KitKat, rất tuyệt vời!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12