Tin tức Kết nối không dây chuẩn 108.11ac trên Macbook Air chập chờn

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi VanHelsing, 26 Tháng tám 2013.

 1. Kết nối không dây chuẩn 108.11ac trên Macbook Air chập chờn - 305

  Đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm thường mang lại thành công cho nhà sản xuất. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng đúng, trường hợp của chiếc Apple MacBook Air mới của Apple là một ví dụ.

  Kết nối không dây chuẩn 108.11ac trên Macbook Air chập chờn - 306
  IEEE 802.11ac chuẩn Wifi mới

  Model mới nhất của dòng MacBook Air được giới thiệu tại Worldwide Developer's Conference (WWDC) được Apple tổ chức hồi đầu tháng 8. Mang trong mình chuẩn kết nối không dây mới nhất IEEE 802.11ac được cho là nhanh gấp 3 lần so với chuẩn IEEE 802.11n hiện tại. Được biết chuẩn 802.11ac chưa được IEEE hoàn thiện cho đến tháng 2 năm sau nhưng Apple đã áp dụng vào sản phẩm mới ra mắt của mình.

  Có rất nhiều phàn nàn tương tự người dùng đã được ghi nhận trên trang Support của Apple. Những thiết bị mắc phải lỗi này là những thiết bị sử dụng kết nối Wifi chuẩn mới IEEE 802.11ac, trong đó có cả mẫu Router mới của hãng là Airport Extreme.

  Lỗi trên hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc vận chuyển các sản đến tay người dùng. Apple giải thích việc này cũng giống như bạn sử dụng một sản phẩm Beta, lỗi là điều không thể tránh khỏi. Lỗi mất kết nối mạng này được người dùng phản ánh trên trang Support của Apple.

  Kết nối không dây chuẩn 108.11ac trên Macbook Air chập chờn - 307
  Lỗi Wifi không ảnh hưởng nhiều đến việc bán MacBook Air của Apple.

  Chiếc MacBook Air mới của tôi kết nối Internet hoàn toàn bình thường nhưng chỉ 1, 2 phút sau nó đột nhiên không thể truy cập mạng được.” Một khách hàng sở hữu chiếc MacBook Air mới phàn nàn tên trang Support của Apple. “Tôi không hiểu tại sao chiếc MacBook Air không thể truy cập Internet trong khi máy vẫn báo kết nối. Và các thiết bị khác của tôi đều truy cập Internet bình thường.”

  Giải pháp duy nhất Apple có thể đưa ra lúc này là người dùng hãy nâng cấp Firmware của bộ phát Wireless lên bản mới nhất. Apple cũng chưa có thông báo chính thức nào về việc sửa chữa lỗi này trên các thiết bị của mình.
  Theo HotHardware
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35