Đời sống Kết hợp giày da nam đẹp với quần jeans như thế nào?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi hongdiepym, 9 Tháng sáu 2017.

 1. hongdiepym Thành Viên Mới

  Câu hỏi đặt ra là, kết hợp jeans với giày da nam đẹp thế nào đây? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ bí quyết trong bài viết hôm nay.
  Chúng ta sẽ bắt đầu bằng yếu tố quan trọng nhất cần nhớ: quần jeans tối màu sẽ dễ phối hợp với giày da hơn. Jeans sáng màu cũng có thể tạo ra những set đồ đẹp, nhưng jeans tối màu cho bạn một tổng thể hợp mắt và dễ chịu hơn.
  Hẳn bạn nghĩ giày da trông có vẻ sẽ hơi trang trọng để mặc với jeans. Không hoàn toàn đúng, chúng ta sẽ đi sâu vào một chút.
  1. Loafers: Loafers hoàn toàn phù hợp để mang cùng với jeans, thậm chí mang cùng với suit cũng ổn. Bạn chỉ cần tránh sử dụng vào những dịp bắt buộc phải mang giày buộc dây.
  Hãy nhớ loafers màu nâu sẽ chỉ đi với jeans xanh, trong khi loafers màu đen có thể sử dụng cho cả jeans xanh và đen. Sự đa năng này là một điểm mạnh.
  Loafers cũng được chia làm 3 loại tùy theo cách trang trí trên phần mui giày: penny loafers, tassel loafers và horsebit loafers.
  2. Boat shoes: Bên cạnh loafers, người anh em boat shoes là sự lựa chọn tuyệt vời để mang cùng quần jeans. Đôi giày từng được sử dụng cho công việc ở cảng tàu trong quá khứ nay đã được yêu thích và trở nên phổ thông hơn.
  Đừng dùng tất có cổ khi mang một đôi Boat shoes, và cũng đừng dùng boat shoes vào mùa đông.
  Style 528 của Loake:
  II. Brogues và derbies:
  Và đây là phần hấp dẫn: brogues và derbies – những đôi giày da cổ điển.
  1. Derby:
  Không thể thiếu một đôi derbies trong tủ giày của bạn. Thiết kế đơn giản với phần mui mở, vừa đủ để trở thành một sự kết hợp tuyệt vời với jeans. Một phương án hoàn hảo để bạn kín đáo ăn diện nhưng trông vẫn rất “casual”.
  Đôi Drake của Loake:
  2. Brogues: tinh tế hơn một chút nhờ vào phần trang trí đặc trưng khởi nguồn từ người Ai-len cổ. Những lỗ nhỏ với mục đích làm khô thoáng giày nhanh hơn trong quá khứ nay trở thành một yếu tố mang tính thẩm mĩ.
  Nếu bạn tìm một đôi giày da màu nâu để kết hợp với jeans, tôi khuyên dùng brogues. Thêm một chiếc áo có cổ với cà vạt thắt chuẩn, khoác blazer hoặc jacket cơ bản, nhiều người sẽ mất thời gian để nhìn trộm bạn.
  Đôi Chester dòng 1880 của Loake:
  III. Monkstraps
  Một sự kết hợp giữa mui mở và loafers, nhưng trở nên đặc biệt bởi những chiếc khóa.
  Monkstraps hoặc Double-monkstraps sẽ được mặc hoàn hảo với jeans với điều kiện đơn giản:
  Ống quần cần phải nhỏ một chút, và phải ngắn vừa đủ, sao cho phần thấp nhất của ông quần tiếp xúc với phần cao nhất của đôi giày. Bạn không muốn những chiếc khóa bị che đi, những đôi monkstraps cũng muốn khoe phần đặc biệt nhất của chúng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37