Kệ tivi - cách lựa chọn cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi kylando, 10 Tháng chín 2013.

 1. kylando Thành Viên Mới

  Hiện nay, mặc dù có nhiều gia đình luôn có các phòng dùng để giải trí chung như phòng karaoke, phòng nghe nhạc,phòng khách...Nhưng chiếc Tivi đặt trong phòng chung vẫn là trung tâm và ai cũng thấy nó quan trọng, các gia đình vẫn tìm cách đặt vị trí lắp đặt sao cho lịch lãm và hiện đại nhất có thể. Vì vậy kệ tivi càng trở nên cần thiết. Kệ tivi rất cần ở chỗ ngoài tính năng để Tivi và để một số đồ dùng nghe nhìn khác kệ tivi được dùng như đồ nội thất để cất giữ băng đĩa nhạc, phim, sách báo và các đồ linh tinh. Chính nơi này hỗ trợ cho căn nhà trông gọn gàng hơn. Có thể nói một cái kệ tivi đẹp gây tác động mạnh, chúng làm rực rỡ không gian của bạn nếu được chọn lựa và đặt để hài hòa.

  Kệ Tivi ngoài chức năng thông thường và là nơi để một số thiết bị nghe nhìn giải trí của gia đình, chúng còn là đồ nội thất được sử dụng với mục đích tăng thêm khả năng lưu trữ đồ đạc như băng đĩa, sách báo hoặc các loại phụ kiện nghe nhìn khác.

  Một số lời khuyên sau giúp bạn chọn được chiếc tủ kệ tivi lý tưởng cho ngôi nhà mình.

  Phù hợp nội thất, phong cách trang trí nội thất phòng khách

  Kệ tivi - cách lựa chọn cho gia đình bạn - 730

  Việc chọn lựa kệ ti vi đơn giản mà lại khó bởi chúng là tâm điểm của căn phòng, là điểm chú ý đầu tiên của bất kỳ ai khi bước vào đặc biệt là phòng khách. Do đó, cần chọn lựa các kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nội thất, tông màu của căn phòng. Bên cạnh mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, các kệ ti vi đẹp còn phải phù hợp với kích thước của Tivi và kích thước căn phòng. Với phòng khách bạn có thể chọn kệ to hơn, nhưng với phòng ngủ thì kệ nên có kích thước nhỏ hơn.

  Kệ tivi - cách lựa chọn cho gia đình bạn - 731

  Việc lựa chọn kệ tivi đẹp có thể như đơn giản nhưng lại rất khó, khó bởi chúng là trọng tâm gây quan tâm trước tiên của bất kỳ ai khi đặt chân vào căn phòng. Do đó, mọi người cần thiết chọn kỹ càng từ mẫu mã, màu sắc, tính tiện dụng cho đến độ bóng bẩy, sang trọng theo thẩm mỹ riêng của gia đình.

  (Nguồn: noithatxline)​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020