Tin tức Kế hoạch chống phân mảnh Android của Google bị phản đối.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kant1522, 21 Tháng mười 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Theo báo cáo công bố cuối tuần vừa qua, các nhà sản xuất thiết bị Android không đồng tình kế hoạch kết thúc sự phân mảnh Android của Google.

  Kế hoạch chống phân mảnh Android của Google bị phản đối. - 40412

  Google đang muốn khai tử dòng thiết bị Nexus chạy Android gốc và các thiết bị Google Play Edition để thay thế bằng các smartphone và tablet Android Silver. Chương trình Android Silver cho phép các nhà sản xuất cung cấp các thiết bị chạy Android gốc trực tiếp tới người dùng với sự hỗ trợ từ Google.

  Mục đích của chương trình là để các nhà phát triển ứng dụng sẽ đỡ vất vả trong việc xây dựng ứng dụng. Họ sẽ chỉ phải xây dựng một phiên bản duy nhất cho mỗi ứng dụng, thay vì phải cung cấp nhiều phiên bản cho các máy Android khác nhau như hiên nay. Tuy nhiên, các nhà sản xuất thiết bị Android không mặn mà lắm với kế hoạch Android Silver của Google.

  Một số giám đốc điều hành của Google như phó chủ tịch kỹ thuật Hiroshi Lockheimer và người đứng đầu chương trình Nexus Dave Burke khẳng định chương trình Nexus sẽ không kết thúc. Motorola cũng vừa giới thiệu Nexus 6, một thiết bị tuyệt vời và điều đó cho thấy nó không thể có vòng đời ngắn ngủi.

  Liệu Google có thể thực hiện chương trình Android Silver hay không? Câu trả lời có lẽ sẽ phải chờ một thời gian khá lâu nữa.

  Hoàng Kỷ

  Theo PhoneArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
bởi huong pham 992, 29 Tháng ba 2020 lúc 14:38
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi kennys2westlife, 29 Tháng ba 2020 lúc 07:29
bộ nhớ !
bộ nhớ !
bởi thanhtung03, 23 Tháng ba 2020