Phần mềm Kaspersky Security Scan - Kiểm tra nhanh tính an toàn của Windows

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi N-PAT, 9 Tháng hai 2014.

 1. N-PAT Thành Viên Mới

  Kaspersky là hãng bảo mật có sản phẩm rất được tin dùng tại Việt Nam và được giới công nghệ đánh giá khá cao về tính bảo mật mà các sản phẩm của hạng đem lại cho người dùng.

  Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc công cụ Kaspersky Security Scan, một công cụ miễn phí được phát hành bơi chính hãng Kaspersky. Có tác dụng quét nhanh hệ thống để kiểm tra Virus, Trojan, hay Malware có đang ẩn nấp trên máy tính hay không.  Kaspersky Security Scan - Kiểm tra nhanh tính an toàn của Windows - 9267  Nếu Windows không có cài đặt sẵn antivirus thì bạn có thể dùng Kaspersky Security Scan để kiểm tra định kỳ độ an toàn của hệ thống.

  Sau khi truy cập và tải về Kaspersky Security Scan, bạn tiến hành cài đặt và cập nhật cơ sở dữ liệu cho nó. Ứng dụng này tương thích hoàn toàn với tất cả các phần mềm chống virus, điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt ứng dụng này cùng với một antivirus hoặc phần mềm bảo mật hiện có trên máy tính.

  Giao diện đồ hoạ của Kaspersky Security Scan rất đơn giản và dễ sử dụng, nó cung cấp hai chế độ Quick Scan và Full Scan để bạn có thể kiểm tra các lỗ hổng bảo mật của hệ thống, chương trình, ứng dụng đã được cài đặt, và một số tính năng khác.  Kaspersky Security Scan - Kiểm tra nhanh tính an toàn của Windows - 9268  Sau khi quét xong, Kaspersky Security Scan sẽ hiển thị danh sách các lỗ hỏng về bảo mật theo các nhóm cấp độ khác nhau.  Kaspersky Security Scan - Kiểm tra nhanh tính an toàn của Windows - 9269  Kaspersky Security Scan chỉ là công cụ hỗ trợ kiểm tra lỗ hổng bảo mật của hệ thống, chương trình, ứng dụng và thông báo kết quả thông tin chi tiết các đối tượng thông qua trình duyệt để bạn có thể thực hiện các hành động nâng cấp hoặc sửa chữa với chế độ thủ công. Ngoài ra công cụ không thể diệt hay xoá bỏ bất kỳ đối tượng Virus, Malware hay phần mềm giả mạo nào khi được phát hiện. Do đó, bạn cần phải cài đặt một chương trình chống Virus để bảo vệ cho hệ thống.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37