Tin tức Jony Ive: Đồng hồ Thụy Sỹ chẳng là gì

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 4 Tháng chín 2014.

 1. Đây là dòng tin mới nhất trên New York Times và cũng là lời phỏng vấn của Jony Ive, Phó Giám đốc Thiết kế của Apple, khi được hỏi về chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt.

  Jony Ive: Đồng hồ Thụy Sỹ chẳng là gì - 32494

  Thiết bị bí hiểm này được mong đợi sẽ ra mắt vào tuần tới trong sự kiện của Apple. Liệu Ive có quá lời khi so nó với đồng hồ Thụy Sỹ? Anh nghĩ rằng nó sẽ tuyệt tới mức các nhà làm đồng hồ Thụy Sỹ cũng không biết họ đang cạnh tranh với cái gì.

  Jony Ive: Đồng hồ Thụy Sỹ chẳng là gì - 32495

  Phóng viên Nick Bilton là người đã phỏng vấn Jony Ive. Anh cũng là người đầu tiên nhắc tới iWatch trong bài báo của mình. Bilton đồng thời là người cung cấp nhiều thông tin giá trị về thiết bị này của Apple.

  Giới công nghệ đang sôi sục khi sự kiện truyền thông của Apple ngày càng gần. Trong năm nay, đối thủ Samsung đã tung ra hàng loạt thiết bị đeo được và những nhà sản xuất khác hầu như đều nhảy vào thị trường từ lâu trừ HTC.

  Nếu Ive nghĩ rằng iWatch tuyệt tới mức có thể cạnh tranh với những siêu phẩm cao cấp đến từ Thụy Sỹ thì Apple rất có thể đang chuẩn bị một quả bom tấn dành cho giới công nghệ.

  Có nhiều lý do để Ive tự tin đến vậy. Ví dụ như Giám đốc của một nhà máy sản xuất đồng hồ ở Thụy Sỹ đã được Apple chiêu mộ vào đầu mùa hè năm nay. Công ty cũng đang sở hữu những giám đốc danh tiếng của ngành thời trang như Angela Ahrendts của Burberry và Paul Deneve của Yves Saint Laurent. Do vậy thiết kế của iWatch rất đáng để mong đợi.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  anh này chắc ăn gạch đến chết =))
 3. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  theo cái hình thì quá đẹp.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49