Ứng dụng Jailbreak iOS 8.1: những tweak hay, đơn giản nên cài (Update thường xuyên)

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi QHaNguyen, 27 Tháng mười 2014.

 1. Như các bạn đã biết thì iOS 8, 8,1 đã được team Pangu Jailbreak cách đây không lâu. Hiện nay đã có 200 tweak có thể chạy tốt trên iOS 8. Con số 200 này không lớn nhưng đối với các bạn mới làm quen với Jailbreak iOS đúng là không biết đường nào mà lần. Mỗi tweak trên Cydia đều có những chức năng rất hay. Sau đây mình xin list ra vài tweak đơn giản chủ yếu thay đổi giao diện cho đẹp mắt, chạy ổn định trên iOS 8:

  Jailbreak iOS 8.1: những tweak hay, đơn giản nên cài (Update thường xuyên) - 41622

  NoSlowAnimation:

  Jailbreak iOS 8.1: những tweak hay, đơn giản nên cài (Update thường xuyên) - 41623

  Khi iOS 7 ra mắt Apple làm khá nhiều hiệu ứng chuyển cảnh trên hệ điều hành mới của hãng. Một số người dùng sẽ cảm thấy khó chịu vì các hiệu ứng này dù đẹp nhưng lại chậm (chuyển động chậm). Apple có cung cấp trong phần cài đặt phần Reduce Motion nhưng nếu bạn muốn nhanh nữa hãy cài tweak này vào và tận hưởng sự khác biệt. Bạn có thể tự do chỉnh độ nhanh chậm cho chuyển động. Mình rất là thích tweak này. Có cảm giác iPhone nhanh lên hẳn.

  DockShift:

  Jailbreak iOS 8.1: những tweak hay, đơn giản nên cài (Update thường xuyên) - 41624 Jailbreak iOS 8.1: những tweak hay, đơn giản nên cài (Update thường xuyên) - 41625

  Bạn nhớ thanh dock trên iOS 6, hãy cài DockShift tweak này giúp bạn làm trong suốt thanh dock, ngoài ra còn cung cấp thêm một số hiệu ứng khác. Tweak này chạy ổn định.

  Barrel:

  Jailbreak iOS 8.1: những tweak hay, đơn giản nên cài (Update thường xuyên) - 41626

  Bạn muốn có hiệu ứng chuyển trang đa dạng như Android - Barrel là tweak thích hợp cho bạn. Có khoảng hơn 20 hiệu ứng cho bạn.

  LockScreenTools:

  Jailbreak iOS 8.1: những tweak hay, đơn giản nên cài (Update thường xuyên) - 41627

  Một tweak khá đơn giản cho bạn quyền tùy chỉnh màn hình khóa. Bạn có thể bỏ đi các nút không mong muốn, đổi chữ các kiểu.

  Virtual Home (iPhone 5s trờ lên)

  Tweak này sẽ cho phép bạn sử dụng nút home mà không cầm bấm chỉ cần chạm. Virtual Home lợi dụng cảm biến vân tay, bạn chỉ cần thiết lập vân tay mà không cần password. Dù bạn thiếp lập vân tay ở ngón nào bạn chạm vào ngón khác cũng có tác dụng (nhưng chỉ trên 1 bàn tay). Tweak này hoạt động gần như là ổn định trừ việc sau khi có cuộc gọi thì bạn phải bấm nút home thì tweak mới kích hoạt trở lại.

  Zeppelin:

  Jailbreak iOS 8.1: những tweak hay, đơn giản nên cài (Update thường xuyên) - 41628

  Một tweak khá nổi tiếng cho bạn chỉnh logo nhà mạng thành những hình khác cho đỡ nhàm chán. Bạn còn có thể để text chứ không có mỗi Logo. Đây là tweak đơn giản và dễ dùng nhất, nhưng lại cho mình cảm giác thích thú.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều