Tin tức JailBreak iOS 7 được tặng kèm Taig. Vậy Taig là gì?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 23 Tháng mười hai 2013.

 1. Theo bức thư gửi cộng đồng những Jailbreaker, evad3rs đã đề cập tới chợ ứng dụng Taig. Khi Jailbreak iOS 7, Taig sẽ là một lựa chọn thay thế Cydia. Vậy Taig thực ra là gì? Nó đóng vai trò gì trong phiên bản JB của evad3rs? Theo một số thông tin mà cộng đồng thu thâp được thì Taig trông có vẻ vô hại.

  JailBreak iOS 7 được tặng kèm Taig. Vậy Taig là gì? - 6687

  Bằng cách nào mà Taig được cài lên máy của bạn?

  Bản JB của evad3rs sẽ tự động nhận diện ngôn ngữ đang được cài đặt trên máy của bạn để cài Taig. Nếu thư viện từ điển và bộ gõ trên thiết bị iOS của bạn mặc định là tiếng Trung Quốc thì bản JB mặc định sẽ cài Taig thay vì Cydia. Bạn không có tùy chọn cài Taig hoặc Cydia khi JB.

  Tại sao Taig lại xuất hiện?

  Điều này xuất phát từ nhu cầu của người dùng Trung Quốc. Ở Trung Quốc, số lượng người thành thạo tiếng Anh không chiếm đa số. Và việc sử dụng Cydia trở thành khó khăn với họ. Vì vậy Taig đã chủ động liên hệ với evad3rs để đưa Taig vào như một sự lựa chọn khác dành cho người dùng sử dụng tiếng Trung Quốc.

  Taig là một nguồn dành cho ứng dụng lậu?

  Vừa đúng vừa sai. Taig đóng vai trò như của Cydia. Bản thân Cydia không hề có ứng dụng lậu nhưng bạn vẫn có thể thêm vào những nguồn ứng dụng khác (Repo) và đa số đều miễn phí. Taig cũng vậy. Và Taig cũng đảm bảo với evad3rs rằng sẽ không có phần mềm bất hợp pháp nào trên Taig nhưng người dùng thêm vào những nguồn nào thì "còn tùy".

  Trung Quốc có cài mã độc trong Taig hay không?

  Điều này chưa thể trả lời ở thời điểm hiện nay vì chưa có phát hiện nào nghiêm trọng. Người dùng có thể đặt niềm tin vào evad3rs vì họ kiểm soát được các mã nguồn thêm vào bản JB của họ. Nếu có điều gì mờ ám, evad3rs sẽ là người phát hiện đầu tiên. Dù vậy nếu bạn quá lo lắng thì tốt nhất đừng JB ở thời điểm hiện tại.

  Có thực sự evad3rs được trả 1 triệu đô để hỗ trợ Taig?

  Dù chẳng ai đảm bảo đây là sự thật nhưng ai có thể phủ nhận? Con số thực sự có thể nằm đâu đó gần 1 triệu đô.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42