IView Case độc đáo của iPhone 6

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Năm Phiên, 8 Tháng bảy 2014.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Được thiết kế chuyên để hiển thị thông báo, chiếc vỏ ốp iView Case sẽ thay đổi hoàn toàn cách thức theo dõi thông tin trên iPhone 6.

  Những bản thiết kế iPhone 6 đang được trình làng tỷ lệ thuận với những hình ảnh rò rỉ của chiếc smartphone này. Nếu như thời gian gần đây, những hình ảnh về màn hình cùng linh kiện iPhone 6 xuất hiện thì các nhà thiết kế lại tiếp tục "vẽ" nên những chiếc iPhone 6 mà người hâm mộ Apple mong muốn. Chiếc iPhone 6 dưới đây không phải là ngoại lệ.
  iView Case độc đáo của iPhone 6 - 24149
  Thiết kế bên ngoài sản phẩm không có nhiều điểm khác biệt so với các bản thiết kế cũng như hình ảnh iPhone 6 rò rỉ thời gian gần đây.

  Mang tên iPhone 6 Pro và được thiết kế bởi nhà thiết kế Vishal Bhanushali, chiếc iPhone 6 này sở hữu thiết kế không quá đặc biệt. Mặt trước của máy có dáng vẻ đồng nhất với hình ảnh iPhone 6 rò rỉ cũng như iPhone 5S. Thế nhưng, tính năng cùng phụ kiện của sản phẩm này sẽ làm nhiều người muốn có nó.

  Sở hữu phần vỏ ốp mang tên iView, chiếc vỏ này hoạt động giống với Dot View Case của HCT cho sản phẩm HTC One 2014. Thế nhưng, thay vì thể hiện ở dạng các chấm, chiếc vỏ iView của sản phẩm này hiển thị chi tiết sắc nét, đa dạng hơn nhiều.

  iView Case độc đáo của iPhone 6 - 24150
  Chiếc vỏ iView Case là điểm nhấn ấn tượng nhất của thiết kế này

  Các điểm nhấn còn lại ở thiết kế sản phẩm có thể kể tới là nút Home với cảm biến nhận diện dấu vân tay, nút nguồn được chuyển sang cạnh phải máy đồng thời là mặt sau của sản phẩm chỉ sở hữu một đường vạch phát sóng thay vì 2 như ở iPhone 6 thật.
  iView Case độc đáo của iPhone 6 - 24151
  Các đường nét thiết kế khác của sản phẩm không có nhiều thay đổi so với những hình ảnh rò rỉ iPhone 6.

  Sản phẩm được tăng cường khả năng hoạt động với tính năng sạc pin không dây. Nhìn chung, bản thiết kế này mang tới 2 tính năng hấp dẫn cho iPhone 6 là sạc pin không dây, đồng thời là phần vỏ iView đặc sắc. Bạn nghĩ sao về sản phẩm này?

  iView Case độc đáo của iPhone 6 - 24152
  Sản phẩm được trang bị thêm thiết bị sạc pin không dây hấp dẫn

  Hương Giang
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34