Khám phá ITVPLUS Launcher - Giao Diện Android Box Thân Thiện, Độc Đáo, Dễ Sử Dụng Nhất

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi honey8x2, 24 Tháng một 2015.

 1. honey8x2 Thành Viên Cấp 1

  Sau 3 năm xuất hiện trên thị trường, Chiếc Android box với những tiện ích đặc biệt đã nhanh chóng được phổ biến, nhiều người biết tới và dần trở thành một thiết bị giải trí thiết yếu trong mỗi gia đình.
  Tuy nhiên, Android Box sử dụng hệ điều hành mở Android còn khá mới mẻ nên với những người có tuổi, trẻ em thường gặp khó khăn, bỡ ngỡ khi mới đầu sử dụng thiết bị Android Box này.

  Với hơn 3 năm kinh nghiệm phân phối Android box và tiếp xúc nhiều khách hàng, ITVPLUS hiểu được những khó khăn đó của người dùng android box, chính vậy, ITVPLUS đã viết ra một bản Launcher riêng thuần việt dành cho tất cả mọi người có thể sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện, mà không cần thiết phải sử dụng chuột.

  ITVPLUS Launcher - Giao Diện Android Box Thân Thiện, Độc Đáo, Dễ Sử Dụng Nhất - 61499

  Giao diện Launcher ITVPLUS được chia ra làm 4 trang chính với những chức năng chính là xem truyền hình cable, Giải Trí, Đọc Báo, lướt web, quản lý các nhóm ứng dụng thuận tiện.

  Với giao diện chính nổi bật là một slide ảnh tự động, có thể tùy biến tốc độ chạy slide, trình chiếu ảnh full HD, có thể phóng to, thu nhỏ. Sẽ thật lý thú biến chiếc TV thường thành một thiết bị trình chiếu ảnh gia đình, hoặc những bộ ảnh yêu thích vào những dịp đặc biệt. Ngoải ra, những ứng dụng thông dụng, hay dùng như PLayStore, Youtube, Duyệt Web, Cài Đặt… được đặt mặc định trên trang chính này.

  ITVPLUS Launcher - Giao Diện Android Box Thân Thiện, Độc Đáo, Dễ Sử Dụng Nhất - 61500

  Nếu muốn xem truyền hình, người dùng chỉ cần chuyển sang trang bên trái để thưởng thức hơn 120 kênh truyền hình HD và SD, được sắp xếp khá đơn giản và có thể chọn kênh hoàn toán bằng điều khiển.

  ITVPLUS Launcher - Giao Diện Android Box Thân Thiện, Độc Đáo, Dễ Sử Dụng Nhất - 61501

  Chất lương các kênh truyền hình khá ổn định, chất lượng HD, nội dung phong phú:

  ITVPLUS Launcher - Giao Diện Android Box Thân Thiện, Độc Đáo, Dễ Sử Dụng Nhất - 61502

  Có thể xem Paris By Night, Thúy Nga, hay các bộ Hài Tết, Táo Quân mới nhất dịp Tết Ất Mùi 2015 này

  ITVPLUS Launcher - Giao Diện Android Box Thân Thiện, Độc Đáo, Dễ Sử Dụng Nhất - 61503

  Chuyển sang page khác thì có thể đọc báo, cập nhật những tinh tức mới nhất. Đọc báo trên màn hình TV lớn, với độ phân giải cao rất phù hợp gia đình có người già đọc báo lướt web một cách dễ dàng và thuận tiện

  ITVPLUS Launcher - Giao Diện Android Box Thân Thiện, Độc Đáo, Dễ Sử Dụng Nhất - 61504

  Hay Kho quản lý ứng dụng đặc biệt cho gia đình, có thể gộp, nhóm các ứng dụng yêu thích, thuận tiện việc quản lý cho các thành viên

  ITVPLUS Launcher - Giao Diện Android Box Thân Thiện, Độc Đáo, Dễ Sử Dụng Nhất - 61505

  Đặc biệt Launcher có thể tích hợp ứng dụng ITV Phim đặc biệt của ITVPLUS, với khả năng xem film online chất lượng cao mà hỗ trợ passthrough âm thanh DTS trực tiếp. App ITV Phim là app duy nhất hiện nay có khả năng passthrough được Dolby/ DTS 5.1 như vậy.

  ITVPLUS Launcher - Giao Diện Android Box Thân Thiện, Độc Đáo, Dễ Sử Dụng Nhất - 61506

  App ITVPLUS launcher đặc biệt này được tích hợp trên sản phẩm HiMedia Q3 IV và HiMedia Q5 IV, sản phẩm được phân phối độc quyền chính hãng HiMedia tại HiMediatech.vn và ITVPLUS.NET

  Theo Khám Phá - 5s
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29