Đời sống Israel giới thiệu hệ thống lọc nước thải thân thiện với môi trường, không cần bảo trì

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi danghv, 13 Tháng mười một 2015.

 1. danghv Guest

  Hệ thống hoạt động hoàn tự nhiên, hoàn toàn không cần đến các thao tác hay bảo dưỡng. Hiện đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước như Pháp, Đức, Singapore, Mỹ và Canada.

  Israel giới thiệu hệ thống lọc nước thải thân thiện với môi trường, không cần bảo trì - 99793
  Photo: Israel21c​

  Hệ thống được gọi Phytoremediation, thành quả nghiên cứu từ cty Ayala Water & Ecology, Israel. Theo giới thiệu, Phytoremediation tận dụng quá trình xử lý sinh học có sử dụng các loại cây cối khác nhau để loại bỏ chuyển giao, ổn định và/hoặc phá hủy các chất ô nhiễm có trong đất và nguồn nước ngầm, hạn chế việc sử dụng các loại hóa chât, cũng như rất thân thiện với thiên nhiên.

  Khả năng tương thích của Phytoremediation cũng rất cao. Hệ thống có thể được bố trí ở các khu công nghiệp, khu dân cư, khu nông nghiệp, v.v. Nước thải sẽ được xử lý tại chỗ và người dùng có thể dùng lại nước đã tái chế nhanh chóng.

  Israel giới thiệu hệ thống lọc nước thải thân thiện với môi trường, không cần bảo trì - 99794
  ngoài cùng bên trái là nguồn nước nhiễm bẩn​

  Đồng thời, trước khi bố trí hệ thống, nhân viên cty Ayala sẽ tiến hành khảo sát để xác định điều kiện độc đáo của từng nơi (công viên, khu công nghiệp, hộ gia đình, trang trại, v.v.). Sau đó, mỗi hệ thống sẽ được thiết kế lại phù hợp và tối thiểu hóa nhu cầu năng lượng. Để phù hợp với quy định về nước của từng địa phương, hệ thống dựa trên cây trồng này có thể được tùy chỉnh để xử lý dầu mỡ, chất tẩy rửa, dư lượng dược phẩm và các chất độc thải ra từ các trang trại chăn nuôi bò sữa, các trang trại gà hay khu giết mổ hoặc lò ép ô liu, v.v.

  Thông tin thêm mọi người có thể xem ở Trang chủ cty
  Theo thông tin từ Phòng Kinh tế & Thương mại Israel​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Vòng Quay May mắn :))!!
Vòng Quay May mắn :))!!
bởi lybe2324, 18 Tháng mười 2018 lúc 09:29
Gói cước tiết kiệm
Gói cước tiết kiệm
bởi kennys2westlife, 21 Tháng mười 2018 lúc 11:42
Gọi trả sau rẻ !!
Gọi trả sau rẻ !!
bởi hoanglam, 20 Tháng mười 2018 lúc 08:34