Ứng dụng Iron Man 3 đã có mặt free trên BlackBerry World cho BB10

Thảo luận trong 'BlackBerry' bắt đầu bởi servantnet, 14 Tháng mười một 2013.

 1. servantnet Thành Viên Mới

  Iron Man 3 đã có mặt free trên BlackBerry World cho BB10 - 4407
  Tiếp tục một game đỉnh nữa của GameLoft có mặt trên BlackBerry World dành cho BlackBerry 10. Đây cũng là một tựa game ăn theo nội dung của bộ phim bom tấn cùng tên. Trò chơi sẽ có nhiều bộ giáp Iron Man để game thủ lựa chọn và thay đổi. Hãng phát triển Gameloft đã cung cấp đến 18 bộ trang phục khác nhau, có khả năng nâng cấp và trang bị thêm tính năng. Đồ họa và gameplay của sản phẩm trông khá đẹp mắt, ấn tượng và đa dạng về bản đồ, môi trường.​

  Trong phần 3 này game không chỉ truyển tải cuộc chiến của Tony Stark với kẻ thủ nguy hiểm và nổi tiếng nhất nhất Mandarin (hắn có thể điều khiển được 5 yếu tố vật chất trong trái đất) mà còn đi sâu vào nội tâm, tâm lý phức tạp và cách cân bằng cuộc sống của một tỷ phú và một người hùng của Tony Stark

  Iron Man 3 đã có mặt free trên BlackBerry World cho BB10 - 4408

  Iron Man 3 có gameplay pha trộn giữa game enless runner (chạy không có điểm dựng) và game hành động. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng cách lắc máy sang trái sang phải, kết hợp với việc bắn laze vào các các con robot nguy hiểm bằng cách ấn ngón tay vào các điểm chúng xuất hiện. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển Iron Man bay với tốc độ cực nhanh, né các chướng ngại vật hay các đòn tấn công của kẻ thù, tấn công thật nhanh vào các con robot trước khi chúng tấn công bạn và thu thập các Stark credit để nâng cấp các bộ giáp.

  Với một nền tảng đồ họa phải nói là tuyệt vời, người chơi sẽ cảm thấy game rất mượt và các pha hành động, bắn, cháy nổ, né tránh đều rất sinh động.

  Iron Man 3 đã có mặt free trên BlackBerry World cho BB10 - 4409

  Game được xây dựng gameplay xoay quanh những bộ giáp với những công dụng khác nhau của Stark. Người chơi sẽ có cơ hội mua 18 áo giáp khác nhau, nâng cấp sức chịu dựng, sức mạnh và các kỹ năng đặc biệt của chúng.

  Chúng ta có thể thấy chủ ý rất rõ ràng của Gameloft là muốn trình diễn tất cả những gì tinh túy nhất của Iron man 3 trong phim bom tấn phát hành cùng ngày ngay trên trên phiên bản game này.

  Iron Man 3 đã có mặt free trên BlackBerry World cho BB10 - 4410

  Mời các bạn xem đoạn clip giới thiệu về game này nhé


  Tải miễn phí tại BlackBerry World cho tất cả các thiết bị BB10 (Z10, Q10, Q5 và Z30)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37