Tin tức IPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi thoidaicongnghe.vn, 21 Tháng năm 2014.

 1. thoidaicongnghe.vn Thành Viên Mới

  Máy nghe nhạc iPod Nano Gen 6th - 16GB
  Hàng Nguyên Seal, Brand New 100%

  => Xem thêm tai nghe Beats By Dr.Dre chính hãng (Tai nghe cao cấp cho sản phẩm Apple) đang giảm giá.

  iPod Nano Gen 6 16Gb với tính năng Multi-Touch (đa điểm chạm) được thiết kế để dễ dàng, trực quan và thú vị cho người dùng. Nó sẽ đưa âm nhạc như một thứ không thể thiếu cho mỗi người.


  Tính năng nổi bật của iPod Nano Gen 6 16Gb:


  Máy nghe nhạc iPod Nano Gen 6 16Gb mang lại một cảm giác hoàn toàn mới.
  iPod Nano Gen 6 16Gb được thiết kế lại hoàn toàn mới với tính năng đa điểm chạm (Multi-Touch) cùng một công nghệ đã ứng dụng trên, điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad iPod Touch Gen 5. Thật tuyệt vời khi kích thước chỉ lớn hơn máy nghe nhạc iPod Shuffle một chút nhưng có thêm màn hình và tính năng Multi-Touch bạn có thể điều khiển, trình diễn như iPhone, iPad và iPod Touch. Tất cả chỉ là những cái gạt ngón tay nhẹ nhàng, mọi thông tin bài hát, ca sĩ.... trực quan sinh động hơn.

  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18421

  Màu sắc nổi bật và đa dạng.
  Với đủ bộ 7 màu, iPod Nano Gen 6 16Gb dường như tuyên bố với mọi người rằng: "Dù bạn là ai, chúng tôi cũng có thứ phù hợp với bạn". Luôn luôn sẵn có cho bạn chọn màu sắc theo sở thích của mình.

  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18422

  Độ phân giải và màu sắc của điểm ảnh.
  Với màu sắc tươi sáng của mỗi điểm ảnh thì việc trình diễn album ảnh của bạn trên màn hình iPod Nano 16Gb Gen 6 thật tuyệt vời. Với màn hình 1,5 inch mà có tời 240x240 pixel. Tuy nhỏ mà sắc xảo.

  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18423

  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18424Chức năng kẹp
  Giống như iPod Shuffle 2Gb, iPod Nano Gen 6 16Gb được thiết kế tính năng kẹp hỗ trợ người dùng dễ dàng mang theo trong mọi tình huống. Với tính năng này bạn có thể kẹp vào tay áo, áo khoác, balo túi xách.... Và bất cứ khi nào ở đâu và làm gì, bạn đều có thể mang theo thưởng thức âm nhạc một cách thoải mái nhất.

  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18425Thiết bị vào ra
  Được thiết kế có tới 30 đường tín hiệu vào ra, bạn dễ dàng sử dụng máy nghe nhạc iPod Nano Gen 6 16Gb cho nhiều thiết bị khác. Ví dụ như cắm iPod Nano Gen 6 16Gb cho hệ thống âm thanh stereo của xe hơi, loa ở nhà hoặc các thiết bị, phụ kiện khác dành cho iPod.

  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18426Phù hợp với các ngón tay
  Máy nghe nhạc iPod Nano Gen 6 16Gb được thiết kế nhỏ gọn cùng tính năng Multi-touch bạn có thể dễ dàng điều khiển trong khi ngón tay không cần dịch chuyển nhiều. Bạn luôn có cảm giác cùng một lúc có thể điều khiển rất nhiều chức năng.

  Những tính năng Multi-Touch cơ bản

  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18427Màn hình chính

  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18428Chức năng Swipe trượt qua trái, phải để xem thêm các ứng dụng, chuyển động rất mượt.  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18429Multi-Touch


  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18430Bấm nhẹ để chọn các mục, xoay lên hoặc xuống để duyệt qua danh sách các ứng dụng. Sử dụng 2 ngón tay xoay màn hình hay kéo dãn để phóng to ảnh khi xem album.  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18431Chức năng kéo thả

  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18432Bạn có thể tự sắp xếp thứ tự danh sách các ứng dụng theo ý mình bằng chức năng kéo thả (Drag). Bạn chỉ cần để tay giữ một biểu tượng và kéo đến một vị trí mới trên màn hình.


  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18433Nghe tất cả bài hát

  Ở chế độ này bạn có thể nghe tất cả các bài hát được lưu trữ trong iPod Nano Gen 6 16Gb. Bạn vẫn có thể kiểm soát và thiết lập chế độ nghe như: nghe tuần tự, nghe xáo chộn ngẫu nhiên.

  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18434Nghe playlist

  Bạn có thể tạo ra những danh sách bài hát - Playlist yêu thích hoặc phân theo từng chủ đề để dễ dàng thưởng thức theo từng thời điểm khác nhau.

  iPod Nano Gen 6 - SmartWatch chưa vơi độ HOT - 18435FM radio

  Thật tuyệt vời so với iPod Shuffle 2Gb. iPod Nano Gen 6 16Gb được trang bị thêm tính năng nghe radio FM. Thật dễ dàng chọn tần số nghe, và có thể lưu lại nếu bạn thích để lần sau không cần phải dò sóng radio lại.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25