Tin tức IPhone Xr vắng khách trong ngày mở bán

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi william2002, 26 Tháng mười 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Hôm nay 26.10, người dùng trên toàn thế giới đã có thể mua phiên bản iPhone Xr giá rẻ từ Apple. Nhưng ghi nhận cho thấy lượng người xếp hàng để mua iPhone Xr không cao như kỳ vọng.
  iPhone Xr vắng khách trong ngày mở bán - 245420
  Apple Store Sydney vắng tanh, không còn dòng người xếp hàng trong ngày mở bán iPhone Xr

  Theo 9to5Mac, bên cạnh đơn hàng đặt trước, người dùng cũng có thể đến các cửa hàng của Apple để mua sản phẩm trực tiếp. Tuy nhiên không giống như đợt mở bán iPhone Xs và Xs Max vào tháng trước, lượng người dùng xếp hàng chờ mua iPhone Xr là khá vắng vẻ.

  Ghi nhận bởi Macotakara cho thấy cửa hàng Apple ở Sakae, Nhật Bản trong ngày iPhone Xr lên kệ khá vắng khách. Tại cửa hàng này, Apple đáp ứng đủ tất cả 6 màu sắc của iPhone Xr, bao gồm đen, xanh dương, trắng, vàng, cam và đỏ. Ở thời điểm mở cửa, chỉ có tổng cộng 5 người xếp hàng trước cửa hàng để đợi mua iPhone Xr.

  Cửa hàng Apple Sydney (Úc) rất yên tĩnh trước khi cánh cửa của cửa hàng mở ra, với chỉ một số ít người đứng đợi. Được biết đây là địa điểm mà ở những lần chào bán trước đó (gần đây nhất là iPhone Xs và Xs Max), rất đông người đã xếp hàng để mua điện thoại mới của Apple. Theo nhân viên tại cửa hàng, hầu hết khách hàng đến nhận đơn đặt hàng trước tại thời điểm sản phẩm được phân phối trước cả ngày.

  iPhone Xr là mẫu smartphone được Apple ra mắt cùng loạt iPhone Xs và Xs Max. Trong khi hai sản phẩm sau được bán ra vào tháng 9 thì người hâm mộ phải chờ đến ngày 26.10 mới có thể mua iPhone Xr. Khác với iPhone Xs và Xs Max có giá từ 1.000 USD, iPhone Xr chỉ có giá từ 750 USD.

  Rosa van de Pol, một phụ nữ nội trợ 23 tuổi, người đầu tiên xếp hàng mua iPhone Xr màu đen dành tặng chồng mình tại Apple Store ở Sydney cho biết: “Tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt so với các điện thoại khác đang có trên thị trường".

  Theo thanhnien.vn
  Chủ đề tương tự
 2. phonghan

  phonghan Thành Viên Mới

  Mức giá của ip XR quá cao khi so sánh với iP X, thực sự thì chỉ thấy có ip xs max bản 2 sim là đáng mua (mặc dù giá cao tận nóc)
 3. Good Market

  Good Market Thành Viên Mới

  nhớ ngày nào ip ra mắt mà ngta đã xếp hàng từ đêm hôm qua ấy chứ, apple cần điều chỉnh lại giá cả
 4. phonghan

  phonghan Thành Viên Mới

  Nên giảm bớt đi để Apple ngưng ảo tưởng, tăng giá kịch trần như vậy rất khó người dùng bình dây tiếp cận được.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49