Tin tức IPhone Và IPad Bị Cấm Ở Nga, Bắt Đầu Từ Tháng 1 Năm Sau

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Huong Phan, 5 Tháng mười một 2014.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  (Tincongnghe.Com)- Hai Sản Phẩm Của Apple Là IPhone Và IPad Sắp Tới Đây Sẽ Bị Cấm Tại Nước Nga Do Vi Phạm Đạo Luật Liên Bang Của Nước Này Là Đặt Máy Chủ Ở Nước Ngoài.
  IPhone Và IPad Bị Cấm Ở Nga, Bắt Đầu Từ Tháng 1 Năm Sau - 42988


  Theo báo cáo mới đây từ Progorod cho biết, Liên bang Nga vừa thông qua một đạo luật để quản lí các công ty công nghệ và Internet bằng cách bắt buộc họ phải có máy chủ để lưu trữ dữ liệu người dùng ở trong nước. Nếu không, các sản phẩm có liên quan sẽ bị cấm. Đạo luật sẽ chính thức áp dụng vào tháng 1/2015 tới.

  Như vậy, iPhone và iPad sẽ bị cấm tại Nga trong thời gian tới do những thiết bị này phụ thuộc vào iCloud và hiện máy chủ của nó đang không đặt ở nước Nga. Không chỉ Apple, các công ty tương tự cũng sẽ phải tuân theo đạo luật trên, trừ khi họ xây dựng một máy chủ trong nước hoặc đưa ra giải pháp khả thi.

  Theo nguồn tin, việc nước Nga đưa ra đạo luật trên là do những lo ngại về an ninh mạng và sự mất an toàn dữ liệu của công dân nước mình, nhất là sau những tiết lộ gần đây về chương trình PRISM của NSA.

  Cũng liên quan đến Apple tại Nga, gần đây, một đài tưởng niệm về cố CEO Steve Jobs đã bị tháo dỡ do CEO đương nhiệm là ông Tim Cook công khai giới tính thật của mình.

  Nguồn Neowin.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han
Hỏi han
bởi Duy Vũ, 18 Tháng mười một 2018 lúc 14:59
Chuyển mạng giữ số roài :))??
Chuyển mạng giữ số roài :))??
bởi doraebita, 17 Tháng mười một 2018 lúc 15:41
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi kennys2westlife, 13 Tháng mười một 2018 lúc 17:49
Vietteltv có xem 2 chiều được hay không?
Vietteltv có xem 2 chiều được hay không?
bởi Buiducnam, 13 Tháng mười một 2018 lúc 20:42