Tin tức IPhone sống sót sau 82 ngày dưới biển vì dùng vỏ

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Nguyên Y, 27 Tháng hai 2014.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Dave McGregor là một người đam mê chèo thuyền kayak và muốn ghi lại hình ảnh những chuyến đi của mình bằng chiếc iPhone 4. Không may, trong một lần ra biển, chiếc iPhone của anh đã bị rơi xuống nước và tưởng chừng sẽ không bao giờ trở về với chủ nhân. Kỳ lạ thay, 82 ngày sau điều đó đã xảy ra nhờ một bộ vỏ đặc biệt.

  Đa số những chiếc điện thoại đều không sống sót nổi sau một lần giật toilet chứ chưa nói tới 3 tháng trong làn nước biển. Tuy nhiên, iPhone của McGregor đã được bảo vệ bởi bộ vỏ chống nước Optrix. Dù vậy, sau nhiều tuần hy vọng, McGregor cuối cùng đã bỏ cuộc, cho rằng mình đã vĩnh viễn mất người bạn đồng hành trong mỗi chuyến kayak.

  iPhone sống sót sau 82 ngày dưới biển vì dùng vỏ - 10440

  May mắn thay, một người dân sống gần biển đã thấy chiếc iPhone dạt vào bờ. "Anh ta đã sạc chiếc điện thoại, bật nó lên và gọi cho bố tôi. Tôi đã rất bất ngờ", McGregor chia sẻ với trang CNET.

  iPhone của McGregor vẫn tiếp tục quay thêm 2 tiếng đồng hồ cho tới khi hết pin. "Có đoạn phim khá thú vị khi máy bị rơi xuống đáy biển và rồi mọi thứ trở nên tối om khi nó bị vùi trong cát không lâu sau khi rơi xuống". McGregor đã "vui vẻ" vứt bỏ chiếc điện thoại mới và quay trở lại dùng iPhone 4 vừa được trả lại. Anh cho biết sẽ tiếp tục mang theo chiếc điện thoại bên mình mỗi khi chèo thuyền và tự tin rằng nước biển không thể làm hỏng máy. Điều anh cần làm chỉ là đừng để nó rơi thêm một lần nữa.

  Theo CNET
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06