Tin tức IPhone mới sẽ có nâng cấp lớn về camera trước

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 11 Tháng sáu 2015.

 1. Nhà phát triển Hamza Sood đã khám phá được vài đoạn mã thú vị trong bộ lập trình SDK của iOS 9 có khả năng là một nâng cấp khủng dành cho máy ảnh trước của các iPhone trong tương lai.

  iPhone mới sẽ có nâng cấp lớn về camera trước - 76540

  Dù iPhone trở thành chiếc máy ảnh phổ biến nhất thế giới, nhiều máy Android vẫn được trang bị máy ảnh tốt hơn rất nhiều để dành cho việc chụp tự sướng. Tuy nhiên, dựa theo các đoạn mã trong iOS 9, máy ảnh trước của iPhone có thể sẽ được nâng cấp để phát đi video độ phân giải Full HD 1080p, chế độ quay phim Slo-Mo với 240 khung hình một giây và hơn nữa.

  Dựa theo ảnh chụp màn hình được tải lên Twitter, đoạn mã trong iOS 9 bao gồm những đoạn dành cho các tính năng khác của camera trước, bao gồm ảnh toàn cảnh và đèn flash tích hợp. Bây giờ bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh và có cả khuôn mặt bạn trong đó.

  iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiện tại chỉ chụp ảnh và quay phim camera trước với độ phân giải HD 720p khẩu độ f/2.2. Những tính năng khác có thể xuất hiện phải kể đến BIS, HDR tự động cho chụp ảnh và quay phim, nâng cao nhận diện khuôn mặt, hỗ trợ chụp ảnh liên tục, điều chỉnh phơi sáng bằng tay và hẹn giờ chụp.

  Dù các bản iOS Beta thỉnh thoảng vẫn chứa những thành phần dành cho phần cứng khác nhau nhưng chúng không bao giờ được trang bị.

  Nguồn: iDB
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  iPhone sẽ càng mở rộng thị trường hơn nữa từ Andoird với nâng cấp này.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56