Iphone giữ giá

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 19 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Điển hình cho đến thời điểm này mẫu sản phẩm đã ra mắt cách đây 4 năm là iPhone 4 vẫn được nhiều người lựa chọn cho dù lượng hàng "chuẩn" của mặt hàng này không còn nhiều và mức giá vẫn đang giữ ở mức trên dưới 4 triệu đồng

  Mang trong mình bộ vi xử lý 64 bit đầu tiên cùng với thiết kế nhỏ gọn, vưa vặn lòng bàn tay, thiết kế viền kim loại sang trọng, mạnh mẽ và đẳng cấp, đó chính là lý do đã làm nhiều người hài lòng. Việc lựa chọn iPhone 5S ở thời điểm hiện tại cũng chính là một sự khôn ngoan của người dùng.  iphone giữ giá - 35616

  iPhone 5S là một trong những chiếc smartphone tốt nhất trên thị trường hiện nay

  Thực tế các sản phẩm của Apple luôn đứng vững trước cuộc đua về cấu hình cũng như kích thước của smartphone hiện đại, điện thoại iPhone 5S cũng không phải ngoại lệ. Bên cạnh đó iPhone 5S vẫn giữ nguyên số "chấm" camera thay vì nâng lên một tầm cao mới như các thiết bị Android, song, những thay đổi về thông số module camera khiến cho chiếc điện thoại này trở thành ông "vua" nhiếp ảnh trong giới smartphone. Ngoài ra hệ điều hành iOS luôn cho thấy sự mượt mà, đơn giản và tiện dụng đối với nhiều người. Tất cả tựu chung lại một sản phẩm rất đáng để sở hữu cho dù những người em của nó chuẩn bị ra mắt với thiết kế mới hơn, to hơn và mạnh mẽ hơn.

  Giá iPhone 5S đang giảm
  Chỉ còn chưa đầy 48 tiếng nữa , iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ chính thức được bán ra tại 10 thị trường trên thế giới, đây cũng là thời điểm mà các cửa hàng nhỏ giảm giá mạnh iPhone 5S nhằm thu hồi vốn nhanh để đẩy hàng điện thoại iPhone mới về. Hơn nữa việc giảm mạnh để chạy đua với các thương hiệu lớn và hàng chính hãng cũng đang điều chỉnh giá cho phù hợp. Vì thế đây là thời điểm mà người dùng bỏ ra một số tiền nhỏ hơn để có thể sở hữu một chiếc smartphone tốt nhất hiện nay.

  iphone giữ giá - 35617

  Giá của iPhone 5S ở thời điểm hiện tại đã dễ chịu hơn nhiều

  Giá một chiếc iPhone 5S Gold xách tay chưa active còn đủ nguyên bảo hành Apple 1 năm dao động từ 13,5-13,6 triệu đồng, bản xám không gian có giá rẻ hơn 300 ngàn đồng, riêng màu trắng hiện đang rất hiếm trên thị trường Việt Nam. Hàng chưa active nhưng trôi bảo hành thì mức giá bán lẻ rẻ hơn tầm 700 ngàn đến 1 triệu đồng. Với hàng chính hãng,

  Giá iPhone 5S đang giảm từng ngày để chờ đón iPhone 6 và iPhone 6 Plus
  Bên cạnh đó việc iPhone 6 và iPhone 6 Plus về Việt Nam chưa chắc đã đạt được những kỳ vọng của người tiêu dùng, qua đó iPhone 5S lại trở về với một độ "hot" nhất định, giá sẽ lại được các thương gia điều chỉnh tăng lên. Chính vì thế mới nói, đây là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu chiếc iPhone mà bạn từng mơ ước.

  iPhone rất giữ giá và lâu hết thời
  iPhone đã từ lâu đã được coi như một món thời trang khẳng định đẳng cấp của người dùng. Thực tế ít có chiếc smartphone nào trên thị trường sánh bằng với iPhone về độ sang trọng và thương hiệu. Ở Việt Nam, điều này càng thể hiện rõ nét, sau thời Galaxy S3 cạnh tranh sòng phẳng với iPhone 4S về mặt số lượng người dùng thì cho đến nay không một sản phẩm nào có thể cạnh tranh với smartphone của Apple.

  Chính vì số lượng áp đảo như vậy, kèm theo đó là một lượng cầu rất lớn trong khi lượng cung ngày càng giảm cho nên iPhone rất giữ giá và lâu hết thời. Điển hình cho đến thời điểm này mẫu sản phẩm đã ra mắt cách đây 4 năm là iPhone 4 vẫn được nhiều người lựa chọn cho dù lượng hàng "chuẩn" của mặt hàng này không còn nhiều và mức giá vẫn đang giữ ở mức trên dưới 4 triệu đồng. Bởi vậy nếu đem mang iPhone 5S ra giả định thì mặt hàng này sẽ còn giá trị trong vài năm tới, bên cạnh đó với chip A7 mạnh mẽ cùng với hệ điều hành iOS luôn được cập nhật và tối ưu thì đây vẫn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới, đang và đã chơi smartphone.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24