IPhone 8 sẽ có màn hình OLED dài như Galaxy S8

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi TinhYeuLaGio, 27 Tháng năm 2017.

 1. TinhYeuLaGio Thành Viên Mới

  iPhone 8 sẽ có màn hình OLED dài như Galaxy S8
  Phim *** s-cute Smartphone thế hệ mới của Apple được cho là sẽ có cảm biến vân tay tích hợp trên màn hình tỷ lệ 18,5:9 mới.

  Theo MacRumors, iPhone thế hệ mới sẽ không dùng màn hình tỷ lệ 16:9 như hiện nay mà kéo dài hơn với phần hiển thị chiếm hầu hết mặt trước thiết bị, tương tự Samsung đã áp dụng trên Galaxy S8 và S8+.

  Bố chồng nàng dâu Công ty công nghệ Mỹ cũng đã thành công trong việc "nhúng" bảo mật Touch ID lên màn hình. Thông tin này trở nên đáng tin cậy khi nó được khẳng định bởi TSMC, một đơn vị gia công các sản phẩm cho Apple.

  Thay vì áp dụng công nghệ truyền thống như trên iPhone hiện nay và các điện thoại khác, iPhone 8 được trang bị "bộ cảm biến vân tay quang học cho phép tích hợp trực tiếp lên màn hình". Như vậy, việc loại bỏ phím Home vật lý trên điện thoại mới của Apple đã có lời giải hoàn hảo.

  iPhone 8 sẽ có màn hình OLED dài như Galaxy S8 - 189599
  Một bản dựng iPhone 8 dựa trên các tin rò rỉ.

  Phim *** hd Các thay đổi khác được đề cập đến gồm một hình thức xác thực sinh trắc học mới như nhận dạng mống mắt, khuôn mặt để tăng cường cho cảm biến vân tay Touch ID. Apple có thể áp dụng công nghệ nhận diện 3D của PrimeSense.

  Hãng còn tích hợp "cảm biến hình ảnh hồng ngoại để cải thiện chất lượng camera, đồng thời mở ra nền tảng thực tế tăng cường AR)" cho iPhone 8.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này