Review IPhone 8 chưa xuất hiện, thương lái đã bắt đầu xách tay điện thoại về Việt Nam

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi thanhtuan030, 8 Tháng chín 2017.

 1. thanhtuan030 Thành Viên Mới

  Tháng 9 là thời điểm iPhone mới của Apple - iPhone 8 xuất hiện. Và đây là thời gian sôi động nhất ở thị trường smartphone Việt, nhất là đối với hàng xách tay. Một số hoạt động được sắp xếp kỹ càng bởi các chủ thị trường trước ngày xuất hiện cả tháng để đón iPhone mới.

  Gần thời điểm iPhone mới của Apple giới thiệu khoảng một tháng, thị trường ngày càng sôi động, hơn hết là ở cửa hàng xách tay. Rục rịch một số loại phụ kiện liên quan iPhone mới như ốp lưng, vỏ độ,... Được bày bán khắp địa chỉ với mức giá cao tuy nhiên vẫn không có đủ hàng đáp ứng cho khách hàng.

  Và hoạt động xảy ra ngày càng nhiều hơn đó chính là đặt cọc tiền nhập iPhone mới đối với khách hàng cũng như nhận cọc và xách balo đi "nhập hàng" từ các thương lái

  IPhone 8 chưa xuất hiện, thương lái đã bắt đầu xách tay điện thoại về Việt Nam - 204002
  Thương lái gấp rút gom người và chuẩn bị Passport để đi nước ngoài nhập hàng
  mặc dù chưa biết bất kì tin tức gì về iPhone mới, tuy nhiên thương lái đã chuẩn bị đầy đủ để khởi hành bất cứ lúc nào phân phối ra. Làm Passport, chuẩn bị tụ họp một vài thương lái để đi với nhau, tìm những thị trường ít người xếp hàng,... Cốt cũng chỉ để mang hàng về tay khách hàng nhanh nhất

  những năm trước, thương lái đi xách hàng tương đối nhiều, đi sớm trước ngày iPhone chính thức phân phối ra từ 2 đến ba ngày để xếp hàng trước. Họ dựng lều, chuẩn bị đồ ăn nước uống để "chiến đấu", chờ tới ngày mở bán.


  Hiện tại, ngay sau khi Apple mở phân phối thì hàng từ Singapore về là nhanh hàng đầu, hàng có thể sở hữu trong ngày nên liệu rằng đảm bảo sẽ là trung tâm mà thương lái nhập hàng khi iPhone mới xuất hiện.

  Sau khi mở bán buổi sáng, hàng có thể về ngay trong chiều cùng ngày và tới tay khách hàng cực kì nhanh chóng. Nếu đi từ Mỹ hay Nhật, thời gian đi máy bay chỉ tính bằng ngày và trong thời gian đó, mức giá máy đã tuột vài triệu đồng. Vì vậy, nhập hàng nhanh nhất vẫn là từ Singapore.

  IPhone 8 chưa xuất hiện, thương lái đã bắt đầu xách tay điện thoại về Việt Nam - 204003
  iPhone mới lúc nào cũng là món hàng có giá cao
  tuy nhiên, có nguồn tin cho hay tháng 9 này sẽ không có iPhone 8 mà chỉ có iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 được dời lại tháng 11. Vì thế nhiều con buôn cũng do dự việc đầu ra sẽ không còn mạnh khi xách iPhone 7s, 7s Plus về mà chỉ trông chờ iPhone 8.

  Vì vậy lần này nhiều thương gia sẽ rút lui không đi và chờ đến thời gian ra mắt iPhone 8. Và vẫn còn rất nhiều dân buôn "liều" sẵn sàng lên đường khi thông báo ngày mở bán iPhone 7s.

  Không phải dễ dàng qua Singapore xếp hàng mua smart phone đem về giao lại lấy tiền chênh lệch, cái nghề nó cũng sở hữu rất nhiều rủi ro trong khi đó mà người thương lái là người phải gánh chịu.
  khi về Vn sẽ là bao nhiêu hãy đễ lại comment cảu bạn nhé
  Từ chi phí máy bay đi lại, chi phí ăn ở nước ngoài. Chưa biết có khả năng mua được vé máy hay không, mang về còn phải qua ải của hải quan Việt Nam,... Sau khi về tới an toàn, nguồn ra cũng là 1 vấn đề lớn. Không phân phối được mà phải ôm điện thoại là một nỗi lo lớn của thương gia.
  iphone 8 giá dự kiến khi về Vn sẽ là bao nhiêu hãy đễ lại comment cảu bạn nhé
  Mỗi ngày mức giá máy rớt vài triệu là chuyện thường. Đến lúc máy từ một số đường khác về với chi phí tốt hơn sẽ áp đảo và gây lỗ nặng cho thương gia ôm nhiều máy.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi dungminhminh, 15 Tháng tư 2019 lúc 07:28
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
hỏi đáp KM
hỏi đáp KM
bởi dungminhminh, 12 Tháng tư 2019
Cần tìm một app để cày phim
Cần tìm một app để cày phim
bởi miumuhuong, 16 Tháng tư 2019 lúc 07:45