Tin tức IPhone 8 bị lộ trong nhà máy với Touch ID ở nắp lưng

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi doanhson91, 23 Tháng tám 2017.

 1. doanhson91 Thành Viên Mới

  Các nhà phân tích gần như chắc chắn iPhone 8 không được trang bị cảm biến vân tay, do đó video mới xuất hiện đã khiến nhiều người ngạc nhiên.Một video được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo ghi lại cảnh công nhân đặt ngón tay lên mặt sau của iPhone 8 để thử máy quét nhận diện vân tay. Hệ thống kiểm thử có tên Mesa, cũng chính là tên mã Apple đặt cho Touch ID.

  >>>> Sản phẩm liên quan : Bán iPhone 7 Plus cũ giá không tưởng , s8 xách tay Hàn quốc trả góp 0%


  Hiện chưa thể khẳng định tính chính xác của video do mọi thông tin về iPhone đến nay đều là đồn đoán, rò rỉ và câu trả lời chỉ đến trong vài tuần nữa. Dù vậy, một số trang công nghệ nhận xét các thiết bị trong video trông có vẻ thật chứ không phải dàn dựng. Ở phía sau điện thoại, người xem có thể thấy rõ camera kép được đặt theo chiều dọc.
  iPhone 8 bị lộ trong nhà máy với Touch ID ở nắp lưng - 202166

  Trước đó, các chuyên gia phân tích cho biết iPhone 8 sẽ là mẫu iPhone đầu tiên không còn Touch ID do Apple gặp khó khăn trong việc chọn vị trí đặt cảm biến. Họ không thành công khi đưa cảm biến xuống dưới màn hình, nhưng lại không muốn để ở nắp lưng vì sẽ khiến máy xấu và rườm rà hơn.
  Thay vào đó, Apple chọn giải pháp nhận diện khuôn mặt Face ID với khả năng nhận diện lên tới "phần triệu giây" nhờ vào hệ thống quét 3D. Hệ thống này là một module hồng ngoại có thể cảm nhận không gian ba chiều phía trước, mang lại những trải nghiệm mới mẻ như nhận diện khuôn mặt ưu việt hơn, hỗ trợ ứng dụng thực tế ảo tăng cường AR...
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49