Tin tức IPhone 7S sẽ không đổi Design

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi thanhtuan030, 6 Tháng hai 2017.

 1. thanhtuan030 Thành Viên Mới

  Nhiều người hy vọng iPhone của năm 2017 sẽ là cuộc cách mạng, đúng với ý nghĩa kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời. nhưng sự thật có vẻ không như Một số gì "fan táo" mơ ước.

  Các ai đang lạc quan về thế hệ iPhone kế tiếp, họ có thể nổi giận khi đón nhận Các tin mới nhất từ MacOtakara. Trang này dẫn nguồn tin từ nhà máy ở Đài Loan công bố cái gọi là "iPhone 8", hoặc "iPhone 7S" với kiểu dáng tương tự với Những mẫu iPhone trước đó.

  iPhone 7S sẽ không đổi Design - 170840
  tin đồn này đồng nghĩa Apple sẽ không mang đến màn hình cong, nút home ảo hay Các dải phím cảm ứng trên iPhone mới. Tất cả chỉ là thiết kế truyền thống từ thời iPhone 6, nhưng được nâng cấp phần cứng bên trong. Đây có khả năng xem như nỗi thất vọng lớn.
  Iphone 6 xach tay

  Gia ipad pro

  Gia iphone 6s

  Những ai không tin vào điều trên và giữ vững sự lạc quan, họ vẫn khó có thể vui mừng bởi MacOtakara chính là trang đầu tiên tung tin iPhone 7 loại bỏ giắc âm thanh 3,5mm - và thực tế điều này đã xảy ra.

  Tuy không thay đổi Design, tuy nhiên nguồn tin của MacOtakara cho rằng iPhone 7S sẽ mang màn hình to hơn, từ 4,7 inch nâng lên 5 inch. model 7S Plus sẽ có camera kép tuy nhiên được bố trí dọc, thay Vì ngang như trên iPhone 7 Plus.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  Nhìn có vẻ mỏng hơn nhiều

Chia sẻ trang này