Tin tức IPhone 7 trang bị công nghệ sạc không dây từ xa

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kando, 1 Tháng hai 2016.

 1. Kando Thành Viên Mới

  Không chỉ nâng cấp về cấu hình, chiếc iPhone 7 sẽ tích hợp nhiều tính năng mới trong đó có công nghệ sạc không dây từ xa.

  Thông tin về việc Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm trên mẫu iPhone thế hệ tiếp theo (tạm gọi iPhone 7) để ra mắt vào cuối năm nay càng trở nên có cơ sở, sau khi đối tác âm thanh của Apple là Cirrus Logic đã tiết lộ những thông tin khá thú vị.


  Trong một cuộc họp vào thứ tư, Giám đốc điều hành của Cirrus, ông Jason Rhode đã cho biết một số sản phẩm lớn của công ty sẽ xuất hiện vào cuối năm nay để phục vụ cho các khách hàng lớn. Mà nhiều người hẳn cũng đã biết, khách hàng lớn nhất của Cirrus chính là Apple khi đớn góp đến 76% trong tổng doanh thu của Cirrus.

  IPhone 7 trang bị công nghệ sạc không dây từ xa - 109613

  iPhone 7 sẽ ra mắt trong tháng 9 năm nay

  Cirrus Logic là công ty chuyên về công nghệ âm thanh dành cho các thiết bị di động, trong quá khứ hãng từng cung cấp một số chi tiết phần cứng bên trong cho iPhone, mặc dù công ty này khá kín tiếng về mối quan hệ với Apple giống như hầu hết các công ty đã và đang hợp tác sản xuất iPhone cho “Táo khuyết”.

  Khi được hỏi tại sao Cirrus lại dự kiến sẽ bán rất nhiều tai nghe chống ồn trong năm 2016 như thông tin đã đưa ra trong hội nghị, Rhode cho biết: "Có một số người chắc chắn đang xem xét việc đưa nó vào hộp sản phẩm,... bất cứ lúc nào khi ai đó nói về việc đưa thêm cái gì đó vào trong một cái hộp, một cái hộp đựng điện thoại, bạn có thể tưởng tượng ra sự khổ sở của việc đưa thêm bất kỳ một chi tiết nhỏ nào vào chiếc hộp."

  Với những thông tin kể trên, cộng đồng công nghệ có thể dễ dàng kết nối chiếc iPhone 7 của Apple sắp tới với những bình luận của Jason Rhode.

  Trước đó, ông Rhode cũng đã tiết lộ rằng công ty đang phối hợp chặt chẽ với Apple để những tai nghe thông qua cổng Lightning có thể thích ứng với chip của mình. Như vậy chúng ta gần như có thể xác định iPhone 7 sẽ sử dụng cổng Lightning để kết nối với tai nghe.

  Ngoài ra, có vẻ như công ty Cirrus cũng đang có trong tay nguyên mẫu tai nghe iPhone 7 của Apple bởi lẽ công ty này cũng nằm trong chương trình MFI, chương trình cấp chứng nhận cho các đối tác sản xuất phụ kiện cho Apple. Những công ty được cấp chứng nhận MFI có thể lấy các nguyên mẫu của nhau để thử nghiệm tính tương thích nhằm đảm bảo sản phẩm khi ra mắt các sản phẩm sẽ hoàn toàn thích ứng với nhau mà không xảy ra trục trặc nào.

  Dự kiến, iPhone 7 sẽ chính thức được Apple phát hành vào tháng 9, tuy nhiên, công ty của Mỹ hiện đang có kế hoạch giới thiệu một mẫu iPhone 5se màn hình 4 hình và iPad Air 3 với giắc cắm tai nghe 3.5mm tại một sự kiện diễn ra vào giữa tháng 3 năm nay.

  Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  luôn luôn đi đầu công nghệ
 3. quangcaoart

  quangcaoart Thành Viên Mới

  Apple luôn đi đầu về công nghệ quá tuyệt.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47