IPhone 7 Plus sẽ được Apple loại bỏ phím Home

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi phamtuantai107, 31 Tháng mười 2015.

 1. phamtuantai107 Thành Viên Mới

  iPhone 7 Plus sẽ ra mắt trong năm 2016 tới sẽ được Apple loại bỏ phím Home. Nếu bỏ phim Home, iPhone 7 Plus sẽ có thiết kế đặc biệt để có thể sử dụng công nghệ 3D Touch
  iPhone 7 Plus sẽ được Apple loại bỏ phím Home - 97598iPhone 7 Plus sẽ không có phím Home
  Theo TheWeek, thực tế nếu người dùng muốn thấy được chiếc iPhone 7 Plus thì chỉ có thể đợi đến năm 2016. Tuy nhiên, thông qua những thông tin rò rỉ trong thời gian vừa qua, rất có thể iPhone 7 Plus sẽ là mẫu sản phẩm được “nhà táo” trang bị nhiều tính năng mới gồm.

  1. Nút Home biến mất

  Hiện tại, iPhone 6S đã được Apple trang bị công nghệ nhận biết lực cảm ứng 3D Touch, về tương lai công nghệ này có thể sẽ được Apple cải tiến hơn nữa để giúp cho việc điều khiển máy dễ dàng hơn, nhờ đó loại bỏ được nút Home vật lý trên máy.
  Với việc bỏ nút Home, màn hình cảm ứng trên iPhone sẽ rộng hơn và giúp Apple loại bỏ thêm được phần bezel (viền màn hình). Về câu hỏi việc Apple bỏ nút Home thì cảm biến vân tay (Touch ID) sẽ phải đặt ở đâu, thực tế Apple cũng từng đi đăng ký một bằng sáng chế về việc tích hợp cảm biến vân tay ngay trên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, vẫn chưa thể bảo đảm Apple sẽ kịp trang bị công nghệ này vào trên chiếc iPhone 7 Plus hay không.

  2. Hỗ trợ khả năng chống nước
  iPhone 7 Plus sẽ được Apple loại bỏ phím Home - 97599Phím Home sẽ được Apple bỏ đi
  Dù không hề tiết lộ việc iPhone 6S/6S Plus có khả năng chống nước, nhưng theo các thử nghiệm gần đây thì do Apple đã tinh chỉnh lại vài thứ trên máy, nên thực tế nếu người dùng ngâm iPhone 6S/6S Plus dưới nước trong một thời gian ngắn, thì máy vẫn có thể hoạt động được.
  Điều này mở ra một hy vọng mới là trên chiếc iPhone 7 Plus, Apple sẽ chính thức hỗ trợ khả năng chống nước. Đặc biệt, nó thích hợp cho nhiều thói quen sử dụng smartphone trong nhà tắm.

  3. Hỗ trợ khả năng sạc không dây

  Rất nhiều mẫu smartphone cao cấp hiện nay như của Sony, Samsung, Microsoft… đã hỗ trợ khả năng sạc không dây, điều này cực kỳ thuận tiện cho người dùng cần phải di chuyển máy liên tục và ít phải quan tâm đến dây sạc theo máy.
  iPhone 6S bị chê, người dùng mong đợi gì từ iPhone 7 Plus? – ảnh 3Samsung là một trong những nhà sản xuất đã trang bị tính năng sạc không dây vào trong các dòng smartphone cao cấp của mình – Ảnh: Samsung
  Thực tế, theo Văn phòng Bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) thì Apple cũng đã đăng ký một bằng sáng chế về công nghệ sạc không dây trên di động. Nhiều khả năng, iPhone 7 Plus cũng sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của Apple được trang bị tính năng này.

  4. Màn hinh cong bao quanh
  iPhone 7 Plus sẽ được Apple loại bỏ phím Home - 97600Màn hình iPhone 7 Plus sẽ cong đặc biệt
  Samsung và LG đã có những smartphone với màn hình cong, trong thời gian tới Apple cũng sẽ là nhà sản xuất áp dụng công nghệ này trên iPhone.
  Theo USPTO, Apple đã có một bằng sáng chế liên quan đến công nghệ màn hình dẻo, điều này có thể hiểu là chiếc iPhone sẽ có một màn hình cảm ứng tràn ra được các cạnh máy, thậm chí là bao phủ được cả phía sau lưng máy.

  5. Màn hình Sapphire

  Hết iPhone 6 rồi đến iPhone 6S, Apple vẫn chưa thể áp dụng công nghệ màn hình sapphire đạt chất lượng tốt hơn kính cường lực Gorilla Glass trên những chiếc iPhone hiện nay.
  Tuy nhiên, rất có thể người dùng sẽ được tận tay trải nghiệm được loại màn hình này trên chiếc iPhone 7 Plus. Sapphire là vật liệu rất cứng. Trong thang đo độ cứng Mohs, sapphire đạt điểm 9, trong khi kính Gorilla chỉ có số điểm 6 đến 7 (vật liệu 10 điểm là số điểm tuyệt đối trong thang Mohs, tượng trưng cho vật liệu cứng nhất như kim cương). Đặc biệt, sapphire nhân tạo còn có khả năng chịu được cả nhiệt và chống bị ăn mòn.
  Điều này có nghĩa là, rất có thể trong tương lai khi người dùng sử dụng iPhone 7 Plus mà lỡ tay làm rơi xuống đất, bạn cũng không còn phải lo lắng việc màn hình trên máy có bị bể hay không.

  6. Nhanh hơn, mạnh hơn, chụp ảnh đẹp hơn
  iPhone 7 Plus sẽ được Apple loại bỏ phím Home - 97601iPhone 7 Plus sẽ sử dụng chip A10
  Tất nhiên theo xu hướng phát triển của công nghệ, thì iPhone 7 Plus sẽ được Apple trang bị chipset Apple A10, tăng cường khả năng xử lý tốt hơn rất nhiều lần so với chipset A9 đang được Apple áp dụng trên iPhone 6S hiện nay.
  Người dùng cũng trông đợi thêm việc iPhone 7 Plus sẽ được “nhà táo” nâng cảm biến chụp ảnh cao hơn, giúp việc trải nghiệp chụp ảnh tốt và quay video đẹp hơn.

  7. 3D Touch được cải tiến

  3D Touch hiện được xem là một tính năng sáng giá duy nhất mà Apple trang bị trên iPhone 6S. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì nhiều người dùng cho biết khả năng chạm vẫn chưa thực sự nhạy, và ứng dụng hỗ trợ 3D Touch vẫn còn hạn chế.
  Chính vì thế, với việc ra mắt iPhone 7 Plus, Apple được cho là sẽ cải tiến tốt hơn khả năng chạm của 3D Touch. Bên cạnh đó, sau khoảng một năm có trên thị trường, nhiều nhà phát triển cũng sẽ hỗ trợ tính năng 3D Touch trên ứng dụng của mình.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyenlongqn

  nguyenlongqn Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49